คลิปที่เกี่ยวข้อง

เดอะ ร็อก เผยภาพเบื้องหนังการถ่ายทำของหนังซูเปอร์ฮีโร่เรื่องใหม่ใน BLACK ADAM

Black Adam หนังซูเปอร์ฮีโร่เรื่องใหม่ของค่ายหนังอย่าง DC ที่นำแสดงโดย ดเวย์น จอห์นสัน หรือ เดอะ ร็อก เขาได้ปล่อยภาพเบื้องหลังการถ่ายทำออกมาครับ ที่เราจะได้เห็นเขาสวมชุด Black Adam แบบเต็มตัว บนโพสต์อินสตราแกรมส่วนตัวของเขาครับ

เดอะ ร็อก ยังได้บอกอีกว่า "มันเป็นสัปดาห์ที่เข้มข้นมากในการการถ่ายทำ BLACK ADAM เรากำลังกำหนดว่าซูเปอร์ฮีโร่ใหม่นี้จะเป็นไปในทิศทางใด หรือจะเป็น แอนตี้ฮีโร่. ผู้ชมอาจจะไม่ต้องการเห็นฮีโร่อีกต่อไป หรือพวกเขาต้องการแค่ผู้พิทักษ์ ความโกรธกับการตายจะเป็นการ ก้าวไปอีกขั้นของ DC Universe และมันจะเปลี่ยนไปอย่างแน่นอน"

Black Adam กำกับโดย โจเม่ โคลเล็ต-เซอร์ร่า และได้มือเขียนบทภาพยนตร์อย่างอดัม ซิสติคีล, ซี.ซี. เบ็ค และออตโต้ บินเดอร์ และได้นักแสดงอย่าง ซาร่าห์ ชาฮิ,อัลดิส ฮอดจ์,เพียร์ซ บรอสแนน,โนอาห์ เซนตินีโอ จะร่ววมแสดงให้กับหนังซุปเปอร์ฮีโร่เรื่องนี้ครับ

โดยภาพยนตร์ Black Adam จะเล่าเรื่องราวย้อนกลับไปเมื่อ 5,000 ปีก่อนว่า คาห์นดัค เคยเป็นเมืองบ่อเงินบ่อทองที่เฟื่องฟูไปด้วย ความมั่งคั่ง วัฒนธรรม อำนาจ และเวทมนตร์ แต่กลับมีหลายคนที่ไม่ได้รับสิ่งศิวิไลซ์เหล่านั้นเลยแม้แต่น้อย จะมีก็เพียงแต่โซ่ตรวนพันธนาการทั้งร่างกายและอิสรภาพ ถูกบังคับให้เป็นทาสรับใช้อยู่ร่ำไป ด้วยเหตุนี้ คาห์นดัค จึงต้องการฮีโร่ แล้วเหล่าผู้คนตกยากนั้นก็ได้ แบล็ค อดัม มาทำหน้าที่นี้แทน เขาทำทุกอย่างที่ควรทำแต่กลับถูกจับตัวจองจำอย่างยาวนาน แต่ตอนนี้ถึงเวลาที่เขาจะได้ออกมาสำแดงฤทธิ์เดชของเขาอีกครั้ง โดยประกาศกร้าวให้รู้โดยทั่วกันว่า “จะไม่มีใครหยุดเขาได้อีก”

Black Adam จะเข้าฉาย 21 ตุลาคมนี้ครับ

BUGABOO MOVIE

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark