คลิปที่เกี่ยวข้อง

Paradise Highway หนีตายไฮเวย์นรก อีก 1 สัปดาห์เตรียมเหยียบมิดไมล์ไปภาพยนตร์โร้ดทริปสุดระทึก

Paradise Highway” ภาพยนตร์โร้ดทริปสุดระทึกที่จะพาทุกคนลุ้นไปกับการสืบสวนและวิกฤติหนีตายบนถนนสายโหด ที่เป็นผลงานการเขียนบทและกำกับโดย “แอนนา กัตโต” ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากประเด็นสังคมสุดดาร์กในอเมริกา ถ่ายทอดออกมาเป็นภาพยนตร์ทริลเลอร์สืบสวนไล่ล่าสุดเข้มข้น นอกจากนี้ยังได้ “คาเมรอน โมนาแกน” (The Giver) และ “ฮาลา ฟินเลย์” (Back Roads) นักแสดงเด็กหน้าใหม่ที่น่าจับตามอง ร่วมแสดงนำในภาพยนตร์ด้วย

Paradise Highway” ถ่ายทอดเรื่องราวกับเรื่องราวของแซลลี่ (บิโนช) ต้องถูกบังคับให้ขนของเถื่อน เพื่อแลกกับชีวิตน้องชาย เดนนิส (กริลโล) จากแก๊งขี้คุกที่จ้องจะเอาชีวิต เซลลีเริ่มตั้งคำถามกับตัวเอง เมื่อพัสดุชิ้นสุดท้ายที่เธอต้องส่งคือ ไลลา เด็กผู้หญิงคนหนึ่ง (ฮาลา ฟินเลย์) แซลลี่และไลลาเริ่มต้นการเดินทางที่เต็มไปด้วยอันตรายข้ามพรมแดน ขณะเดียวกับที่เจ้าหน้าที่เอฟบีไอ (ฟรีแมน) ก็ออกเดินทางเพื่อตามหาเบาะแสและยุติปฏิบัติการในครั้งนี้

เตรียมพบกับการประชันบทบาทของ 2 นักแสดงรางวัลออสการ์ “จูเลียต บิโนช” (The English Patient, Chocolat) และ “มอร์แกน ฟรีแมน” (Million Dollar Baby) ร่วมด้วย 1 นักแสดงมากฝีมือ “แฟรงก์ กริลโล” (Captain America: The Winter Soldier) ใน

เมื่อถนนกลายเป็นสนามล่า ทุกไมล์คืออันตราย วิกฤตหนีตายบนถถนสายโหดจึงเรี่มขึ้น ปักหมุดความมันส์ระทึกสุดขีดสุดกับ “Paradise Highway” 1 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

BUGABOO MOVIE
ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark