คลิปที่เกี่ยวข้อง

Avatar: The Way of Water ทำรายได้ทั่วโลกทะลุ 1,000 ล้านเหรียญสหรัฐฯ

Avatar: The Way of Water หนังภาคต่อฟอร์มยักษ์ที่คนทั่วโลกต่างรอคอยนั้น ตอนนี้ทำรายได้รวมทั่วโลกสูงถึง $1,030,118,839 ล้านเหรียญสหรัฐฯ และ ตอนนี้ก็ขยับขึ้นมาเป็นหนังอันดับที่ 2 ที่ทำรายได้สูงที่สุดในปีนี้ครับ ตามหลังอันดับหนึ่งอย่าง Top Gun: Maverick เพียงแค่ $458,613,982 ล้านเหรียญสหรัฐฯ เท่านั้น ต้องมารอดูกันต่อว่าภายในสิ้นปีนี้จะทำเงินแซงหรือไหม

โดยแบ่งเป็นรายได้จากฝั่งอเมริกาตัวหนังทำรายได้ไป $317,418,839 ล้านเหรียญสหรัฐฯ ครับ ส่วนรายได้ที่มาจากนอกอเมริกานั้นสูงถึง $712,700,000 ล้านเหรียญสหรัฐฯ เลยทีเดียวครับ 

คงต้องมารอลุ้นกันต่อว่า Avatar: The Way of Water นี่จะทำรายได้ใกล้เคียงกับตัวหนังภาคแรกหรือไหมเพราะหนังในภาคแรกนั้นเป็นหนังที่ทำรายได้สูงสุดตลอดกาลโดยทำรายได้ไปถึง $2,922,917,914 ล้านเหรียญสหรัฐฯ ครับ

Avatar: The Way of Water อวตาร: วิถีแห่งสายน้ำ” จะเปิดประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์อีกขั้น เตรียมพบความอลังการ ของเหล่าสิ่งมหัศจรรย์สุดตระการตาแห่งแพนดอร่าทที่จะพาผู้ชมกลับสู่โลกอันงดงามในการผจญภัยที่เต็มไปด้วยความตื่นเต้นเร้าใจ ตามแบบฉบับของคาเมรอน ภาคต่อเรื่องราวกว่าทศวรรษของภาพยนตร์ภาคแรก บอกเล่าเรื่องราวของครอบครัวซัลลี (Sully) ซึ่งประกอบไปด้วยเจค (Jake) เนย์ทีรี (Neytiri) และลูก ๆ ของพวกเขา ที่ต้องเจอกับปัญหาที่ตามมา การต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด การปกป้องกันและกันให้ปลอดภัยจากอันตราย และโศกนาฎกรรมที่พวกเขาต้องก้าวผ่านมันมาด้วยกัน

Avatar: The Way of Water  อวตาร: วิถีแห่งสายน้ำ” กำกับและอำนวยการสร้างโดยเจมส์ คาเมรอน (James Cameron) ร่วมแสดงโดยนักแสดงระดับตำนานอย่างคับคั่งเช่นเคย ไม่ว่าจะเป็น แซม เวิร์ธธิงตัน (Sam Worthington) โซอี ซัลดานา (Zoe Saldana) ซิกอร์นีย์ วีเวอร์  (Sigourney Weaver) สตีเฟน แลง (Stephen Lang) และ เคท วิทสเล็ต (Kate Winslet) บทภาพยนตร์โดย เจมส์ คาเมรอน (James Cameron) ริค แจฟฟา (Rick Jaffa) และ อแมนด้า ซิลเวอร์ (Amanda Silve) เรื่องราวโดย เจมส์ คาเมรอน (James Cameron) ริค แจฟฟา (Rick Jaffa) อแมนด้า ซิลเวอร์ (Amanda Silve) จอร์จ ฟรีดแมน (Josh Friedman)  เชน ซาเลอร์โน่ (Shane Salerno) อำนวยการสร้างของภาพยนตร์โดย เดวิด วัลเดส (David Valdes) และ ริชาร์ด เบนแฮม (Richard Baneham)

สัมผัสประสบการณ์สุดตระการตาแห่งแพนดอร่ากับ “Avatar: The Way of Water  อวตาร: วิถีแห่งสายน้ำ” เข้าฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์

อ่านรีวิวหนัง [รีวิวหนัง] Avatar: The Way of Water อวตาร วิถีแห่งสายน้ำ - อลังการสมการรอคอยกับ 13 ปี ที่โคตรสุด

BUGABOO MOVIE


ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark