คลิปที่เกี่ยวข้อง

ชมการแสดงขั้นสุดยอดของ เบรนแดน เฟรเซอร์ ใน The Whale 16 กุมภาพันธ์นี้

เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่น่าจับตามองของค่าย A24 สำหรับ "The Whale เหงาเท่าวาฬ" ที่นำแสดงโดยนักแสดงเจ้าบทบาท เบรนแดน เฟรเซอร์ (Brendan Fraser) ซึ่งการันตีคุณภาพด้วยการเข้าชิงรางวัลออสการ์ สาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยมจากสถาบันต่าง ๆ มากมาย เช่น การเสนอชื่อเข้าชิงนักแสดงนำชายยอดเยี่ยม จาก เวทีลูกโลกทองคำ ครั้งที่ 80, เข้าชิงรางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยม จาก Critics' Choice Awards 2023  และ เบรนแดน เฟรเซอร์ ยังสามารถคว้ารางวัล ดารานำชายยอดเยี่ยมจากเวทีนี้มาครอบครองไปได้อีกด้วย โดยล่าสุดกับการประกาศผลผู้เข้าชิงรางวัลออสการ์ ประจำปี 2023 เบรนแดน ก็ได้เข้าชิงในรางวัล นักแสดงนำชายยอดเยี่ยม อีกด้วย

เอ็ม พิคเจอร์ส บริษัทจัดจำหน่ายภาพยนตร์ชั้นนำของไทย จึงไม่รอช้า นำภาพยนตร์ "The Whale เหงาเท่าวาฬ" จ่อคิวฉายในวันที่ 16 กุมภาพันธ์นี้ ให้แฟน ๆ ได้รับชมฝีมือการแสดงของ แบรนแดน ในโรงภาพยนตร์ ก่อนที่จะลุ้นรางวัลออสการ์ในเดือนมีนาคมต่อไป

"โอกาสครั้งสุดท้าย ที่จะเปลี่ยนชีวิต ของชายคนหนึ่งไปตลอดกาล" นำแสดงโดย "เบรนแดน เฟรเซอร์" บทบาทครั้งสำคัญของเขา จะทำให้คุณต้องจดจำไปตลอดชีวิต ใน THE WHALE เหงา เท่า วาฬ 16 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

BUGABOO MOVIE

ข่าวประชาสัมพันธ์


ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark