คลิปที่เกี่ยวข้อง

John Wick: Chapter 4 คีอานู รีฟส์ คอนเฟิร์มภาคนี้ แอ็กชันเยอะที่สุดกว่าทุกภาค

เรียกว่าเป็นการจุดกระแส “จอห์น วิค ฟีเวอร์” ให้ลุกโชนไปทั้งโลกอีกครั้ง เพราะไม่เพียงแต่หนึ่งในสื่อภาพยนตร์ยักษ์ใหญ่ของอเมริกาอย่าง TOTAL FILM ฉบับล่าสุด จะปล่อยภาพเอ็กซ์คลูซีฟ 3 ภาพใหม่ของตัวละครสำคัญจากภาคล่าสุดออกมาเรียกเสียงฮือฮา แต่แอ็กชันสตาร์เจ้าของบทบาท จอห์น วิค อย่าง “คีอานู รีฟส์” ยังออกมาให้สัมภาษณ์คอนเฟิร์มคอหนังว่า John Wick: Chapter 4 จะเป็นภาคที่อัดแน่นด้วยฉากแอ็กชันเยอะที่สุดกว่าทุกภาคที่ผ่านมา นอกจากนี้ รีฟส์ยังต้องฝึกฝนทักษะต่าง ๆ เพิ่มเติมอย่างเอาจริงเอาจังเพื่อถ่ายทำในฉากแอ็กชันภาคนี้ทั้งการฝึกยูโด และ ยิวยิตสู ยิ่งไปกว่านั้นคือการฝึกดริฟต์รถแบบผาดโผนที่เขาไม่เคยทำมาก่อน ถือว่าการถ่ายทำภาพยนตร์ที่นับเป็นการใช้ร่างกายที่หนักหน่วงที่สุดในชีวิตนักแสดงของเขาเลยก็ว่าได้ คีอานู รีฟส์มาบอกเองขนาดนี้ แฟนจอห์น วิคตัวจริงจะพลาดได้อย่างไร อดใจรออีกอึดใจเดียวแล้วไปเหยียบสภาสูงพร้อมคนทั้งโลก

ซึ่งในภาคที่ 4 นี้ จะเป็นการเล่าเรื่องที่ต่อจากตอนจบภาคที่แล้วครับ ที่ระหว่างการเอาตัวรอดจากบรรดานักฆ่าที่สภาสูงตั้งค่าหัวเขาเอาไว้และถูกตัดขาดจากการช่วยเหลือของคอนทิเนลทัล จอห์น วิคได้พบว่าเขากลายเป็นเบี้ยในเกมชิงอำนาจของสองสำนักใหญ่ในวงการนักฆ่า และถูกหักหลัง คาคว่าเราจะได้เห็นจอห์น วิค กลับมาล้างแค้นแน่นอนครับในภาคนี้

John Wick: Chapter 4 หนังจะกำกับโดยแชด สตาเฮลสกี จากบทของเชย์ แฮตเทน และ ไมเคิล ฟินช์ และนำแสดงโดย คีอานู รีฟส์ สมทบด้วย รินะ ซาวายามะ, ซาเมียร์ แอนเดอร์สัน, สก็อต แอ็ดกินส์, ฮิโรยูกิ ซานาดะ, ลอว์เรนซ์ ฟิชเบิร์น, แลนซ์ เรดดิก และ แคลนซี บราวน์ ครับ

เลือกจุดจบหรือจุดเปลี่ยน John Wick: Chapter 4 คนไทยมันส์ก่อนอเมริกา 23 มีนาคมนี้ในโรงภาพยนตร์

BUGABOO MOVIE


ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark