คลิปที่เกี่ยวข้อง

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Swordsmith Village เผยใบปิดแรกของเดอะมูฟวี่ภาคใหม่

หลังจากที่เดอะมูฟวี่ในหลายปีก่อนค่อนข้างประสบความสำเร็จก็ถึงทีของภาคต่อของ Kimetsu no Yaiba หรือ ดาบพิฆาตอสูร อนิเมะชื่อดัง ล่าสุดได้ปล่อยตัวอย่างแรกพร้อมใบปิดของภาคต่อออกมาในชื่อ "Kimetsu no Yaiba: Swordsmith Village " หรือ "ดาบพิฆาตอสูร : สู่หมู่บ้านช่างตีดาบ" พร้อมยังประกาศวันฉายในบ้นเราอีกด้วยครับ

โดยเนื้อหาในภาค Kimetsu no Yaiba: Swordsmith Village นี้นั้นจะเป็นการเอามังงะตั้งแต่เล่นที่ 12 มาดัดแปลงให้กายเป็นเดอะมูฟวี่ครับ โดยจะเล่าถึง ทันจิโร่ และพรรคพวกสามารถเอาชนะอสูรข้างขึ้นที่ 6 ได้สำเร็จ พวกเขาก็ได้รับภารกิจให้เดินทางไปยังหมู่บ้านช่างตีดาบ เพื่อนำดาบของตัวเองไปซ่อมแซม แต่แล้วเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อจู่ๆ ก็มีอสูรปริศนาบุกมาโจมตีหมู่บ้าน ทันจิโร่และพรรคพวกจึงต้องเข้าเผชิญหน้ากับเหล่าอสูรสุดแกร่งอีกครั้ง

ในภาคนี้ Swordsmith Village จะได้ ฮารุโอะ โซโตซากิ จาก Kimetsu no Yaiba The Movie: Mugen Train (2020) กลับมานั่งแท่นผู้กำกับเหมือนเดิมครับ

Kimetsu no Yaiba: Swordsmith Village ดาบพิฆาตอสูร : สู่หมู่บ้านช่างตีดาบ เปิดฉายรอบพิเศษ 18-19 กุมภาพันธ์นี้ และ เข้าฉายจริง 23 กุมภาพันธ์นี้ครับ

BUGABOO MOVIE


ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark