ขุนพันธ์ 3 ขอบคุณพลังฮีโร่คนไทยร่วมสร้างปรากฏการณ์แห่งการให้ 3 วัน ทะลุเป้ากว่า 3 ล้านซีซี

คลิปที่เกี่ยวข้อง

ขุนพันธ์ 3 ขอบคุณพลังฮีโร่คนไทยร่วมสร้างปรากฏการณ์แห่งการให้ 3 วัน ทะลุเป้ากว่า 3 ล้านซีซี


 
ได้รับการต้อนรับและประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากสำหรับกิจกรรม “ขุนพันธ์ 3 Blood Hero เติมเลือด เต็มศรัทธา 3 ล้านซีซี” ที่ บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด จัดขึ้นร่วมกับ ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย และ บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย สายการบินไทยเวียตเจ็ท, บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) และ บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เพื่อเชิญชวนให้พี่น้องชาวไทยร่วมสร้างปรากฏการณ์พลังแห่งการให้กับการร่วมบริจาคโลหิตเพื่อชาติโดยส่งต่อให้กับศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย โดยงานนี้นอกจากจะมีการจัดกิจกรรม ณ ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย เมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมาแล้ว ทาง สหมงคลฟิล์ม นำโดย คุณอวิกา เตชะรัตนประเสริฐ รองประธานกรรมการฝ่ายการตลาด, คุณจาตุศม เตชะรัตนประเสริฐ  รองประธานกรรมการฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ยกทัพนักแสดงนำจากภาพยนตร์ “ขุนพันธ์ 3” ไม่ว่าจะเป็น มาริโอ้ เมาเร่อ, โตโน่-ภาคิณ คำวิลัยศักดิ์ และ ฟ้า-ษริกา สารทศิลป์ศุภา เดินทางไปยังนครศรีธรรมราชบ้านเกิดของท่านขุนพันธรักษ์ราชเดช  เพื่อเชิญชวน

ให้ชาวนครฯ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโครงการดีๆ ที่ทางบริษัทฯได้จัดขึ้นในวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2566  ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลนครศรีธรรมราช บริเวณหน้าโรบินสัน ชั้น 1 โดยในวันงาน คุณธนชาติ พงษ์ประสิทธิ์   ผู้จัดการทั่วไปศูนย์การค้าเซ็นทรัลนครศรี,  คุณสาธิมน สุวรรณพงศ์ ผู้จัดการโรงภาพยนตร์ SF cinema สาขาเซ็นทรัลนครศรี และ คุณชฎาพร จุติชอบ หัวหน้าภาคบริการโลหิตแห่งชาติที่ 11 จังหวัดนครศรีธรรมราช ได้มาร่วมงานในครั้งนี้พร้อมกับถ่ายภาพร่วมกับนักแสดงบนเวที ซึ่งบรรยากาศภายในงานได้รับการต้อนรับจากพี่น้องชาวนครฯเป็นอย่างดี และมีผู้ที่เข้าร่วมบริจาคโลหิตเป็นจำนวนมาก นอกจากจะเป็นการเดินทางเพื่อไปให้กำลังใจผู้บริจาคเลือด ณ จังหวัดนครศรีธรรมราชแล้ว นักแสดงยังได้มีโอกาสร่วมสักการะอนุสาวรีย์ขุนพันธรักษ์ราชเดช ณ หน้าสถานีตำรวจภูธรเมืองนครศรีธรรมราช และได้เข้าเยี่ยมบ้านพันธรักษ์ราชเดช เพื่อพบปะสนทนากับทางครอบครัวและได้ชมวัตถุมงคล อาวุธ ของท่านขุนพันธรักษ์ราชเดชอีกด้วย

และในวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2566 เพื่อความเป็นสิริมงคลผู้บริหารฯ พร้อมด้วยนักแสดงนำโดย มาริโอ้ เมาเร่อ, โตโน่-ภาคิณ คำวิลัยศักดิ์ และ เอม-ภูมิภัทร ถาวรศิริ ได้เดินทางไปสักการะอนุเสาวรีย์ของท้าวสุรนารี หรือ ย่าโม ก่อนที่จะเดินทางไปยังโคราช ซีนีเพล็กซ์ เดอะมอลล์ โคราช บริเวณชั้น 3 เพื่อร่วมกิจกรรม “ขุนพันธ์ 3 Blood Hero เติมเลือด เต็มศรัทธา 3 ล้านซีซี”  ซึ่งงานนี้ได้รับเกียรติจาก เทคนิคการแพทย์หญิง ศิริลักษณ์  เพียกขุนทด หัวหน้าภาคบริการโลหิตแห่งชาติที่ 5 จ.นครราชสีมา สภากาชาดไทย, คุณวิชัย กุลธวัชชัย ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน), คุณสุพีรภัทร พลวัฒนาพาณิชย์ ผู้อำนวยการฝ่ายตัวแทน โซน10 บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) สาขานครราชสีมา และ คุณปรีชา ลิ้มอั่ว ผู้จัดการทั่วไปปฏิบัติการ บริษัท เดอะมอลล์ราชสีมา จำกัด เพื่อให้กำลังใจกับผู้ที่มาบริจาคโลหิต พูดคุยถึงการทำงาน และมอบ เสื้อยืด ขุนพันธ์ 3 Blood Hero (Limited Edition) ให้กับผู้ที่มาบริจาคโลหิตจากทั้งสองจังหวัดอย่างใกล้ชิด

ถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมดีๆที่เป็นความภาคภูมิใจ และเป็นพลังแห่งการให้ที่สร้างปรากฏการณ์ครั้งสำคัญ ตลอดระยะเวลาในการทำกิจกรรมดังกล่าวล้วนได้รับความสนใจจากประชาชนที่ร่วมบริจาคโลหิตมากมาย รวมยอดบริจาคโลหิตตั้งแต่วันที่ 10-12 กุมภาพันธ์ 2566 ทำได้ทะลุเป้าที่วางไว้โดยมียอดบริจาคโลหิตรวมทั้งหมด 3,054,400 ซีซี เรียกได้ว่าทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องล้วนต่างภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการทำสิ่งดีๆ ให้กับสังคมและเพื่อนมนุษย์ โดยที่ทางสหมงคลฟิล์ม และทางพันธมิตรจะร่วมผลักดันเพื่อให้มีโอกาสในการจัดกิจกรรมดีๆ แบบนี้เกิดขึ้นต่อไปเรื่อยๆ อีกในอนาคต

เตรียมต้อนรับการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของวีรบุรุษมือปราบในภาพยนตร์แอ็กชันฮีโร่ไทย “ขุนพันธ์ 3” พร้อมสาดอาคม ถล่มทุกความคงกระพัน 2 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ

BUGABOO MOVIE

ข่าวประชาสัมพันธ์ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark