คลิปที่เกี่ยวข้อง

ตัวอย่างหนัง NCT NATION To The World in Cinemas

ตัวอย่างหนัง NCT NATION To The World in Cinemas

ตัวอย่างหนัง NCT NATION To The World in Cinemas

ประเภทหนัง : ดนตรี

นำแสดงโดย : ์NCT

วันที่เข้าฉาย :  6 ธ.ค. 2566


 
"NCT NATION: To The World in Cinemas" คือการเริ่มต้นการเดินทางอันน่าตื่นเต้นของ NCT เพื่อแบ่งปันดนตรีอันเป็นเอกลักษณ์และการแสดงอันน่าประทับใจของพวกเขากับคนทั่วโลก ย้ำฐานะผู้บุกเบิกตลาด K-POP

ภาพยนตร์คอนเสิร์ตเรื่องใหม่ที่ประกอบด้วยทุกยูนิตของวงในปัจจุบัน - NCT U, NCT 127, NCT Dream และ WayV พบกับการแสดงอันโดดเด่นตระการตา อีเวนต์ที่ต้องไปดูให้ได้ พร้อมกันในโรงภาพยนตร์ทั่วโลก

บันทึกภาพจากสเตเดียม Munhak ในเมืองอินชอน ประเทศเกาหลีใต้ ขอเชิญทุกคนมาร่วมฉลองอัลบัมเต็มอัลบัมที่สี่ 'Golden Age' ของ NCT พบกับการแสดงอย่างเป็นทางการแบบเต็มวงของ NCT และยังเป็นครั้งแรกของ NCT NATION บนแผ่นฟิล์ม รับชมเสน่ห์อันเหลือล้นของพวกเขาควบคู่ไปกับคอนเสิร์ตหลัก สนุกไปกับภาพเบื้องหลัง ครบทั้งหมดในภาพยนตร์เรื่องนี้!

จัดเต็มยิ่งกว่าเดิม พบกันในระบบ ScreenX เพื่อชมภาพยนตร์แบบสามด้าน 270 องศา ถ่ายทำด้วยกล้อง 18 ตัวเพื่อถ่ายทอดพลังในการแสดงอย่างไม่ตกหล่น หรือจะเลือกรับชมในระบบ 4DX ที่มีเอฟเฟ็กต์เซนเซอร์ สร้างบรรยากาศเหมือนรับชมคอนเสิร์ตสดๆ ด้วยตัวเอง หรือจะผสานทั้งสองรูปแบบเข้าด้วยกันด้วยการเลือกชมแบบ 4DX Screen ก็เป็นตัวเลือกที่ดี ฉายแบบจำกัดโรงเท่านั้น

อย่าพลาดโอกาสที่จะได้รับชมอีเวนต์คอนเสิร์ตนี้บนหน้าขอขนาดใหญ่กับชาว NCTzen ทั่วโลก!

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark