ข่าวในหมวด เด็ดข่าวเด่น

พิษสุรา!! รปภ.ต่อยเพื่อน ตื่นเช้ามาพบเสียชีวิตแล้ว

เด็ดข่าวเด่น - รปภ.เมาสุรา ไม่พอใจเพื่อน เลยเข้าไปชกกันจนเพื่อนล้มลงและก็ยังชกต่ออีกหลายหมัด จากนั้นก็กอดคอกันกลับไปพัก ตามประสาคนเมาพอรุ่งเช้าก็พบว่าเพื่อนนั้นเสียชีวิตคาห้องพักไปแล้ว

นายพรชัย เนตรชัยรัตน์ อายุ 44 ปี  เป็นชาวสมุทรปราการ อาชีพเป็นรปภ.บริษัทเอกชนถูกควบคุมตัวได้ หลังได้ลงมือก่อเหตุทำร้ายร่างกายนาย สาคร บังศรี อายุ 44 ปี และมีอาชีพเป็นรปภ.เหมือนกัน เหตุนั้นเกิดขึ้นเมื่อวาน ซึ่งมีผู้เห็นเหตุการณ์ได้บันทึกภาพจากโทรศัพท์มือถือเห็นว่านายพรชัยชกต่อยกัน ซึ่งก็ยังบอกว่าเห็นทั้งคู่ทะเลาะวิวาทชกต่อยกันเป็นประจำเกือบทุกวัน เพราะต่างคนต่างเมาเวลาเมาแล้วก็จะเกิดปากเสียงกันถึงขั้นชกต่อยกอุตลุด

ชาวบ้านเข้าไปห้ามปรามก็ไม่ค่อยจะฟังจนเมื่อวานนี้ทั้งสองได้มานั่งดื่มสุราที่ร้านค้าหน้าปากซอยแล้วเกิดมีปากเสียกันอีกครั้งก่อนจะลงมือชกต่อยกันนานพอสมควรจากนั้นก็กอดคอพยุงกันกลับเข้าห้องพักในอพาร์ตเม้นท์ แห่งหนึ่งย่านบางพลี กระทั่งตอนเช้าวันนี้เพื่อนร่วมห้องมาแจ้งว่านายสาครที่ถูกนายพรชัยลงมือชกต่อยเมื่อวาน ซึ่งตามลำตัวก็มีร่องรอยบอบช้ำหลายแห่ง ได้เสียชีวิตแล้วจึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ ผู้ต้องหารับสารภาพลงมือจริง และบอกว่าเป็นเพราะเมาสุรา 

ตำรวจผู้ว่าพบว่าผู้ต้องหา เคยต้องโทษในข้อหาพยายามฆ่า เมื่อหลายปีก่อนและได้พ้นโทษมาเมื่อปี 2554 และมาลงมือก่อเหตุอีกครั้งในครั้งนี้เบื้องต้นได้ควบคุมตัวนายพรชัยดำเนินคดีแล้ว

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark