ข่าวในหมวด ข่าว 7 สี

มอบตัวแล้ว ชายอนาจาร นศ.สาวบนรถเมล์ อ้างเข้าใจผิด พบประวัติเคยอนาจารสาวในงานคอนเสิร์ต

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - ชายอายุ 42 ปี ที่ทำอนาจารนักศึกษาสาวบนรถเมล์สาย 522 เข้ามอบตัวกับตำรวจแล้ว อ้างเข้าใจผิด เพราะถูกด้านหลังดันมา แต่ตำรวจตรวจประวัติพบเคยก่อเหตุลักษณะนี้ในงานคอนเสิร์ตมาแล้วครั้งหนึ่ง

ความคืบหน้ากรณีมีผู้ใช้เฟซบุ๊กโพสต์ภาพพร้อมข้อความ ถูกชายลวนลามบนรถเมล์สาย 522 จากอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ขณะเกิดเหตุบนรถคนแน่นมาก ผู้โพสต์รู้สึกเหมือนมีอะไรมาดันอยู่ด้านหลัง แม้รถจะยังไม่ขยับก็ถูกเบียดถูกดันตลอดเวลา เลยหันไปมอง ก็พบชายอายุประมาณ 40 ปีเศษ สวมแว่น ยืนอยู่ด้านหลัง เธอจึงบอกให้มายืนด้านหน้า แต่ชายคนดังกล่าวปฏิเสธ เธอจึงถอยไปยืนด้านหลัง

จากนั้นชายคนดังกล่าวก็ขยับไปด้านหลังผู้โดยสารหญิงอีกคน ทำแบบเดียวกับที่ทำกับเธอ รวมถึงทำกับนักศึกษาหญิงอีกคนที่ยืนอยู่หลังรถ จนผู้เสียหายถึงกับร้องไห้ หลังเกิดเหตุพลเมืองดีช่วยกันจับตัวเอาไว้ได้ และโทรศัพท์แจ้ง 191 ระหว่างนั้นชายคนดังกล่าวฉวยโอกาสวิ่งหลบหนีไป เหตุเกิดเมื่อเวลา 18.20 น.วันที่ 22 มีนาคมที่ผ่านมา บริเวณหน้ามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ถนนพหลโยธิน

ล่าสุด เมื่อเวลา 12.00 น.ที่ผ่านมา ชายอายุ 42 ปี ซึ่งเป็นข้าราชการหน่วยงานหนึ่ง ได้เข้ามอบตัวกับพนักงานสอบสวน สน.บางเขน ซึ่ง รองผู้กำกับการสืบสวนสอบสวน สน.บางเขน สอบปากคำชายคนนี้ด้วยตัวเอง เขาอ้างว่าเป็นเรื่องเข้าใจผิด ไม่ได้มีเจตนาจะทำอนาจารผู้เสียหาย แต่ถูกเบียดจากด้านหลังอีกที พร้อมตัดพ้อว่าจะไม่ขึ้นรถเมล์อีกต่อไป

ตำรวจไม่ปักใจเชื่อตามคำให้การ เนื่องจากพยานหลักฐานชัดเจน และตรวจสอบประวัติพบว่า เคยก่อเหตุลักษณะเดียวกันนี้ในงานคอนเสิร์ตงานหนึ่ง ในพื้นที่ สน.ปทุมวัน จึงแจ้งข้อหากระทำอนาจาร มีโทษจำคุกไม่เกิน 10 ปี ปรับไม่เกิน 20,000 บาท คุมตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark