ข่าวในหมวด ประเด็นเด็ด 7 สี

หนุ่มหึงโหด ชักปืนจ่อหัวคนงานชาย แม่ม่ายเข้าขวางถูกยิงท้องเจ็บสาหัส

ประเด็นเด็ด 7 สี - หนุ่มหึงโหดหลงรักแม่ม่าย ชักปืนจ่อหัวคนงานชาย เพราะเข้าใจผิด คิดว่ามีความสัมพันธ์กับฝ่ายหญิง แต่ฝ่ายหญิงเข้าขวางจึงถูกยิงเข้าที่ท้อง บาดเจ็บสาหัส

กล้องวงจรปิดบันทึกภาพขณะที่คนงานชายหลายคนกำลังทำงานอยู่ที่ห้องเย็นให้เช่าแห่งหนึ่ง ในอำเภอเมือง จังหวัดนครปฐม

ระหว่างนั้นมีผู้ชายคนหนึ่งเดินฝ่าเข้ามา ในมือถืออาวุธ ตรงเข้าไปพูดกับคนงานชาย และคล้ายกับว่ายกอาวุธในมือเล็งมาที่ศีรษะ มีคนงานบางคนเข้าห้ามปรามและจับตัวไว้ ขณะที่คนอื่น ๆ พากันตกใจ และจะเห็นว่ามีผู้หญิงใส่เสื้อสีดำเดินเข้ามาห้ามชายคนดังกล่าวด้วย แต่อีกฝ่ายขัดขืน จังหวะที่ยกมือขึ้นมานั้นจะเห็นว่าอาวุธที่เขาถืออยู่เป็นปืน

จากภาพจะเห็นว่าทั้งหมดมีการพูดคุยกันอยู่สักพัก ต่อมาชายที่ถือปืนเดินวนมาอีกครั้ง โดยมีผู้หญิงเดินตาม พยายามผลักชายคนดังกล่าว และคล้ายกับว่ากำลังมีปากเสียงกันด้วย ซึ่งทั้งหมดก็พากันเดินออกไป

ภาพจากกล้องวงจรปิดอีกมุมจะเห็นว่าชายที่ถือปืนได้ลั่นไก จนฝ่ายหญิงต้องกุมท้อง ก่อนจะมีชายคนหนึ่งเข้าไปจับตัวชายถือปืนแล้วดึงออกไป เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นช่วง 19.30 น.วานนี้ (22 ก.พ.)

ตำรวจ สภ.สามควายเผือก เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุพบว่าผู้บาดเจ็บเป็นหญิงอายุ 33 ปี เป็นเจ้าของห้องเย็นให้เช่า ถูกยิงที่ช่องท้อง 1 นัด ญาตินำตัวส่งโรงพยาบาล อาการสาหัส รักษาตัวในห้องไอซียู ขณะที่ผู้ก่อเหตุคือ นายพีระยุทธ ลำประเสริฐ อายุ 39 ปี ยืนรอมอบตัวกับตำรวจ พร้อมปืนที่ใช้ยิง

นายทรงพล สีพรหม อายุ 30 ปี บอกว่า เขาเป็นคนงานส่งหมู ทำงานให้ผู้บาดเจ็บ ซึ่งเขาเรียกว่าเจ๊ มาหลายปี ส่วนนายพีระยุทธ คิดว่าเขาเป็นแฟน หรือมีความสัมพันธ์กับผู้บาดเจ็บซึ่งเป็นแม่ม่าย จึงถือปืนบุกเข้ามาแล้วเอาปืนจ่อหัวเขา แต่เจ๊เห็นเข้าจึงเอาตัวมาขวางไว้ ทำให้ถูกยิง เขาบอกอีกว่า สามีของผู้บาดเจ็บเสียชีวิตไป 3 ปีแล้ว ก่อนเสียชีวิตได้พูดจาฝากฝังให้เขาช่วยดูแล ส่วนสาเหตุที่นายพีระยุทธลงมือ คาดว่าน่าจะเป็นเพราะหลงรักฝ่ายหญิง แล้วเกิดอาการหึงหวง

ตำรวจระบุว่า ชนวนเหตุน่าจะเป็นเรื่องชู้สาว พร้อมแจ้งข้อหานายพีระยุทธ พยายามฆ่าผู้อื่น ยิงปืนในที่สาธารณะ พกพาปืนไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร และพกปืนโดยไม่มีใบอนุญาต

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark