ข่าวในหมวด ประเด็นเด็ด 7 สี

สาวร้องศูนย์ดำรงธรรม รถขนสีพลิกคว่ำถูกคนขโมยหายเกลี้ยง สูญกว่า 3 แสนบาท

ประเด็นเด็ด 7 สี - หญิงอายุ 25 ปี ซัพพลายเออร์ ขนส่งสินค้าบริษัทสีทาบ้าน ร้องศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดนนทบุรี รถขนสีพลิกคว่ำ ถูกคนขโมยสีหายเกลี้ยง ต้องชดใช้ค่าเสียหายกว่า 300,000 บาท

เมื่อเวลา 11.30 น. วันนี้ (2 มี.ค.) นางสาวณัฐธิดา ม่วงแป้น อายุ 25 ปี ซัพพลายเออร์ ขนส่งสินค้าให้บริษัททาสีบ้านแห่งหนึ่ง เข้าร้องเรียน นายธณกร หอมชื่น ผู้อำนวยการกลุ่มงานศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดนนทบุรี เพื่อขอความช่วยเหลือด้านคดี

นางสาวณัฐธิดา เปิดเผยว่า เมื่อเวลา 05.30 น. วันที่ 20 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ได้ให้พนักงานขับรถนำสีทาบ้านไปส่งลูกค้าที่จังหวัดสุพรรณบุรี โดยใช้ถนนสาย 304 เมื่อถึงจุดเกิดเหตุพื้นที่อำเภอไทรน้อย จังหวัดนนทบุรี ได้หักหลบคนข้ามถนน จนรถพลิกคว่ำถังสีเสียหายบางส่วน

หลังเกิดเหตุตำรวจมาตรวจสอบ สั่งให้ยกรถไปตรวจสอบที่โรงพัก พร้อมคนขับรถซึ่งบาดเจ็บที่ขาเล็กน้อย ส่วนถังสีที่ไม่เสียหายได้นำมาตั้งเรียงไว้ริมถนน เพื่อรอรถบริษัทมาลำเลียงต่อ แต่เมื่อขับรถไปถึงที่เกิดเหตุกลับไม่พบถังสีแม้แต่ถังเดียว สอบถามชาวบ้านใกล้ที่เกิดเหตุบอกว่า หลังจากตำรวจไปแล้ว มีรถกระบะบ้าง รถเก๋งบ้าง และรถจักรยานยนต์ ขับมาเอาถังสีไปคนละถังสองถังจนหมดเกลี้ยง

ผู้เสียหายเปิดเผยด้วยว่า สีทาบ้านที่หายไป มูลค่ากว่า 300,000 บาท เป็นแม่สี 2 ถัง และสีทาบ้านอีก 80 ถัง หลังเกิดเหตุได้เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.ไทรน้อย เพื่อให้ช่วยติดตามหาคนที่หยิบฉวยถังสีไปมาดำเนินคดีตามกฎหมาย

ด้าน ผู้อำนวยการกลุ่มงานศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดนนทบุรี เปิดเผยว่า หลังรับเรื่องแล้วจะประสานติดตามความคืบหน้าทางคดีกับตำรวจว่าไปถึงขั้นไหนแล้ว ซึ่งดูจากพฤติกรรมของคนที่หยิบฉวยถังสีของผู้เสียหายไป เข้าข่ายความผิดลักทรัพย์

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark