ข่าวในหมวด เช้านี้ที่หมอชิต

คนร้ายงัดบ้านกลางวันแสกๆ ขโมยพระเครื่อง - เงินสด 1 แสนบาท

เช้านี้ที่หมอชิต - คนร้ายแสบย่องงัดบ้านกลางวันแสก ๆ ขโมยเงินสด 100,000 บาท เหรียญเก่า และพระเครื่อง 15 องค์ เจ้าของบ้านกลับมาเห็นประตูถูกงัด 4 บาน ตั้งแต่ประตูหลังไปจนถึงห้องนอน แทบเป็นลม

กล้องวงจรปิดบันทึกภาพชายสวมเสื้อเชิ้ตแขนยาว กางเกงขายาว มีผ้าพันศีรษะ และสะพายย่าม ด้อม ๆ มอง ๆ อยู่มุมกล้อง จากนั้นก็เดินผ่านหน้ากล้องไป ก่อนจะย้อนกลับมาและเดินพ้นรัศมีกล้อง ไม่นานเขากลับมาพร้อมกับกล่อง 1 ใบ ก่อนจะรีบวิ่งหนีไป

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 2 เมษายนที่ผ่านมา พื้นที่หมู่ 4 ตำบลหนองบัว อำเภอภูเรือ จังหวัดเลย วานนี้ (4 เม.ย.) ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ พบผู้เสียหาย คือ นายจำเนียร สิงห์เดชะ อายุ 61 ปี เปิดเผยว่า วันเกิดเหตุไปสวนดอกไม้ เมื่อกลับมาก็เห็นประตูหลังมีรอยถูกงัด จึงรีบเข้าไปตรวจสอบในบ้าน ก็พบประตูอีก 3 บาน ถูกงัด ไปจนถึงห้องนอน คนร้ายยังงัดหีบใส่สมบัติ ขโมยกล่องใส่เงินสด 100,000 บาท เหรียญเก่า และพระเครื่อง 15 องค์ จากนั้นก็ขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป

ผู้เสียหายเปิดเผยด้วยว่า ครั้งนี้เป็นครั้งที่สองแล้วที่ถูกคนร้ายงัดบ้าน ครั้งแรกเมื่อเดือนตุลาคม 2563 คนร้ายได้เงินสดไป 7,000 บาท จนถึงขณะนี้ก็ยังจับคนร้ายไม่ได้

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark