ข่าวในหมวด ประเด็นเด็ด 7 สี

รู้ตัวคนร้ายใช้มีดไล่ฟันคู่กรณี บาดเจ็บ 3 คน ปมเขม่นกันในร้านอาหาร

ประเด็นเด็ด 7 สี - ตำรวจ สภ.หนองขาม จังหวัดชลบุรี รู้ตัวคนร้ายเลือดร้อน ที่ก่อเหตุใช้มีดไล่ฟันคู่กรณีบาดเจ็บ 3 คนแล้ว คาดปมเหตุทั้งหมดเกิดจากเขม่นกันในร้านอาหาร จึงขับรถตามมาทำร้าย ติดตามเรื่องนี้จากรายงานของคุณภาณุพงศ์ สุรภาพ                
                          
กลายเป็นเหตุอุกอาจที่เกิดขึ้น ในพื้นที่อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี หลังกลางดึกวันที่ 3 เมษายน ที่ผ่านมา มีคนร้ายใช้มีดฟันและรุมทำร้ายคู่กรณี ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 คน เหตุเกิดบนถนนปิ่นทอง พื้นที่ตำบลหนองขาม อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี

ที่เกิดเหตุอยู่พบผู้บาดเจ็บ 3 คน คือ นายต้น โสมงาม ถูกฟันที่ศีรษะเป็นแผลฉกรรจ์ นายสากล เปสันเทียะ ถูกฟันที่ศีรษะและแขนทั้งสองข้างและหญิงอายุ 30 ปี อีกหนึ่งคน เจ้าหน้าที่กู้ภัยปฐมพยาบาลก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาล

ทีมข่าวเดินทางไปพบหนึ่งในผู้บาดเจ็บ เล่าว่า ขณะเกิดเหตุเขาและกลุ่มเพื่อนชายหญิงไปกินข้าวที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง เมื่อกินเสร็จก็ขับรถออกมา โดยมีเพื่อนในกลุ่มมาจอดรถรอที่ร้านอาหารอีกแห่ง ห่างจากร้านเดิมประมาณ 1 กิโลเมตร

ระหว่างทางเพื่อนคนหนึ่งอาเจียน จึงจอดรถลงไปช่วยเหลือ จากนั้นก็มีกลุ่มวัยรุ่นขับรถยนต์และรถจักรยานยนต์ผ่านมา หนึ่งในกลุ่มคนร้ายลงไปใช้มีดยาวไล่ฟันเขาและเพื่อน ได้รับบาดเจ็บสาหัส นอกจากนี้ยังมีชายฉกรรจ์อีก 2-3 คน ลงมารุมชกต่อย คาดว่าสาเหตุน่าจะเกิดจากเพื่อนในกลุ่มเขม่นกับกลุ่มผู้ก่อเหตุในร้านอาหาร

หลังเกิดเหตุตำรวจฝ่าย สืบสวน สภ.หนองขาม ลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิด มุ่งปมขัดแย้งไปที่เรื่องเขม่นกันในร้านอาหาร ตอนนี้รู้ตัวผู้ก่อเหตุแล้วอยู่ระหว่าง ตรวจสอบและเร่งล่าตัวคนร้ายที่ก่อเหตุมาดำเนินคดี

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark