ข่าวในหมวด เช้านี้ที่หมอชิต

เร่งล่าคนร้ายใช้มีดไล่ฟันคู่กรณี บาดเจ็บ 3 คน ปมเขม่นกันในร้านอาหาร

เช้านีที่หมอชิต - เร่งติดตามคนร้ายที่ก่อเหตุใช้มีดไล่ฟันคู่กรณีบาดเจ็บ 3 คน ล่าสุดตำรวจรู้ตัวคนร้ายแล้ว คาดสาเหตุเกิดจากเขม่นกันในร้านอาหาร

จากกรณีคนร้ายใช้มีดฟัน และรุมทำร้ายคู่กรณี ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 คน เหตุเกิดบนถนนปิ่นทอง พื้นที่ตำบลหนองขาม อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี เมื่อช่วงกลางดึก วันที่ 3 เมษายนที่ผ่านมา               

หนึ่งในผู้บาดเจ็บ เล่าว่า ขณะเกิดเหตุเขาและกลุ่มเพื่อนไปกินข้าวที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง เมื่อกินเสร็จก็ขับรถออกมา โดยมีเพื่อนในกลุ่มมาจอดรถรอที่ร้านอาหารอีกแห่ง ห่างจากร้านเดิมประมาณ 1 กิโลเมตร ระหว่างทางเพื่อนคนหนึ่งอาเจียน จึงจอดรถลงไปช่วยเหลือ

จากนั้นก็มีกลุ่มวัยรุ่นขับรถยนต์และรถจักรยานยนต์ผ่านมา หนึ่งในกลุ่มคนร้ายลงมาใช้มีดยาวไล่ฟันเขาและเพื่อนได้รับบาดเจ็บสาหัส นอกจากนี้ยังมีชายฉกรรจ์อีก 2-3 คน ลงมารุมชกต่อย คาดว่าสาเหตุน่าจะเกิดจากเพื่อนในกลุ่มเขม่นกับกลุ่มผู้ก่อเหตุในร้านอาหาร

หลังเกิดเหตุตำรวจฝ่ายสืบสวน สภ.หนองขาม ลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิด มุ่งปมขัดแย้งไปที่เรื่องเขม่นกันในร้านอาหาร ตอนนี้รู้ตัวผู้ก่อเหตุแล้วอยู่ระหว่าง ตรวจสอบและเร่งล่าตัวคนร้ายที่ก่อเหตุมาดำเนินคดี

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark