ข่าวในหมวด ประเด็นเด็ด 7 สี

รวบวัยรุ่นเลือดร้อน ใช้มีดไล่ฟันคู่กรณี ปมไม่พอใจกันในร้านอาหาร

ประเด็นเด็ด 7 สี - วัยรุ่นเลือดร้อน รุมทำร้าย และใช้มีดไล่ฟันคู่กรณี หลังมีเรื่องไม่พอใจกันในร้านอาหาร โดยมีกล้องวงจรปิดจับภาพเหตการณ์ได้อย่างชัดเจน

นี่เป็นภาพจากกล้องวงจรปิดที่เผยให้เห็นนาที รถเก๋งสีแดงคันหนึ่งขับเข้ามาจอด ก่อนที่คนขับรถจะเปิดประตูลงมา และถือมีดวิ่งเข้าทำร้ายกลุ่มคู่กรณีที่ยืนอยู่ข้างกำแพง ก่อนที่จะมีวัยรุ่นที่เป็นกลุ่มเดียวกับคนขับรถเก๋งสีแดง วิ่งกรูลงมาจากรถยนต์สีขาวอีกคัน เข้ารุมทำร้านทั้งเตะและต่อย จนกลุ่มคู่กรณีต่างพากันวิ่งหนีเอาชีวิตรอดกันไปคนละทิศละทาง

ขณะที่กล้องวงจรปิดอีกมุมเผยให้เห็นนาทีที่ชายสวมเสื้อสีขาววิ่งหนีเอาชีวิตรอด เสียหลักล้มจนถูกกลุ่มวัยรุ่นเข้ารุมทำร้ายอีกครั้ง กระทั่งชายคนขับรถเก๋งสีแดง ขับรถตามมาและตรงเข้าใช้มีดฟันชายที่สวมเสื้อสีขาว โดยมีหญิงสาวพยายามเข้าห้ามแต่ก็ไม่เป็นผล เหตุเกิดช่วงกลางดึงของวันที่ 4 เมษายนที่ผ่านมา บริเวณถนนปิ่นทอง พื้นที่ตำบลหนองขาม อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี

เหตุดังกล่าวส่งผลให้มีผู้บาดเจ็บ 3 คน คือนายต้น โสมงาม อายุ 26 ปี ถูกอาวุธมีดฟันเข้าที่ศีรษะ เป็นแผลฉกรรจ์ นายสากล เปสันเทียะ อายุ 33 ปี ถูกฟันเข้าที่ศีรษะ แขนทั้งสองข้าง และลำตัว รวมทั้งนางสาวปิยะธิดา ช่างสลัก อายุ 30 ปี ได้รับบาดเจ็บจากการถูกทำร้ายเช่นกัน

โดยวันนี้ (8 เม.ย.) ทีมข่าวได้ลงพื้นที่ไปติดตามความคืบหน้าในกรณีดังกล่าว หลังตำรวจสามารถคุมตัวผู้ก่อเหตุได้ทั้งหมดรวม 7 คน พร้อมของกลาง มีดยาว 1 เล่ม  รถเก๋งสีแดง และเสื้อผ้าที่ใส่ในวันก่อเหตุ

สอบสวนผู้ต้องหาทั้งหมดรับสารภาพว่าเป็นผู้ก่อเหตุจริง โดยอ้างว่าขณะที่พวกเขานั่งกินข้าวและดื่มสุรา ที่ร้านอาหารใกล้กับจุดเกิดเหตุ ได้พบกลุ่มคู่กรณีที่นั่งกินอาหารอยู่โต๊ะข้าง ๆ ก่อนที่หนึ่งในกลุ่มของคู่กรณีได้หันมาชูนิ้วกลางให้ ทำให้พวกเขาเกิดความไม่พอใจ จึงรอจังหวะที่กลุ่มคู่กรณีออกจากร้าน จึงเข้ารุมทำร้าย

หลังสอบสวนตำรวจแจ้งข้อหา ร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่น จนได้รับบาดเจ็บสาหัส ส่วนชายที่ใช้มีดฟันคู่กรณี ถูกแจ้งข้อหา พยายามฆ่าผู้อื่น และร่วมกันทำร้ายร่างกาย ก่อนส่งตัวให้พนักงานสอบสวน ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark