ข่าวในหมวด เช้านี้ที่หมอชิต

คนร้ายควงปืนยิงถล่มบ้าน โอเล่ ถ้ำใหญ่ คาดปมแย้งยาเสพติด

เช้านี้ที่หมอชิต - ที่จังหวัดนครศรีธรรมราช เกิดเหตุคนร้ายควงปืนบุกยิงถล่มบ้าน "โอเล่ ถ้ำใหญ่" ทำให้บ้านและรถยนต์ได้รับความเสียหาย คาดปมขัดแย้งยาเสพติด

ตำรวจ สภ.นครศรีธรรมราช พร้อมตำรวจพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบบ้าน 2 ชั้น ในท้องที่หมู่ที่ 4 ตำบลถ้ำใหญ่ อำเภอทุ่งสง จังหวัดนครศรีธรรมราช หลังเกิดเหตุคนร้ายใช้อาวุธสงคราม ยิงถล่มบ้านหลายนัด จนทำให้บ้านและรถยนต์ 2 คัน ถูกกระสุนได้รับความเสียหายหลายจุด ในที่เกิดเหตุตำรวจพบปลอกกระสุนปืน ซึ่งใช้กับอาวุธปืนยาวชนิด เอ็ม 16 จำนวน 27 ปลอก

จากการตรวจสอบพบว่าบ้านหลังดังกล่าวเป็นบ้านของนายสิทธิพงศ์ ทองทิพย์ หรือที่รู้จักในชื่อ "โอเล่ ถ้ำใหญ่" ซึ่งปัจจุบันอยู่ในระหว่างต้องคดียาเสพติด โดยเมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ นายสิทธิพงศ์ ถูกตำรวจจับตัวและตรวจยึดยาบ้าได้กว่า 400,000 เม็ด

นางสาวนริศรา ชนะสงคราม ผู้ที่อาศัยอยู่ในบ้านหลังดังกล่าวระบุว่า ช่วงกลางดึกมีคนร้ายขี่รถจักรยานยนต์มาจอดในมุมมืดหน้าบ้าน จากนั้นได้เปิดฉากยิงปืนใส่หลายนัด ซึ่งในบ้านมีเธอและผู้สูงอายุอยู่ด้วยกัน 2 คน หลังจากเสียงปืนสงบ ได้ยินเสียงคนร้ายขี่รถหลบหนีไป จึงรีบโทรแจ้งตำรวจ

ล่าสุดตำรวจพบเบาะแสคนร้าย โดยคาดว่าอาจจะเกี่ยวข้องกับยาเสพติด อาจเป็นไปได้ว่าคนร้ายพยายามที่จะกดดันให้นายสิทธิพงศ์ ซึ่งถูกคุมขังอยู่ชดใช้ค่ายาเสพติดที่ถูกตรวจยึดไป แต่ไม่เป็นผล ด้วยความแค้นจึงเข้าก่อเหตุยิงถล่มบ้าน โดยไม่สนใจว่าจะมีใครอยู่ในบ้าน ขณะนี้ตำรวจอยู่ในระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานในการขอหมายจับ และเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมาย

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark