ข่าวในหมวด เช้านี้ที่หมอชิต

เปิดนาที คนร้ายไล่ยิงกันกลางถนนเมืองหาดใหญ่ ปมขัดแย้งยาเสพติด

เช้านี้ที่หมอชิต - ตำรวจรู้ตัวแล้ว เหตุการณ์คนร้ายไล่ยิงกันกลางถนนเมืองหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา พุ่งปมความขัดแย้งเรื่องยาเสพติด เร่งติดตามตัวมาสอบสวนและดำเนินคดี

นี่เป็นภาพจากกล้องวงจรปิด ที่เผยให้เห็นนาทีคนร้ายใช้ปืนไล่ยิงกันกลางถนนระหว่างปากซอย 28 ถึงปากซอย 30 ถนนเพชรเกษม เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา เมื่อกลางดึกวานนี้ (14 เม.ย.) แต่ไม่พบผู้บาดเจ็บ พบเพียงรถเก๋งสีน้ำเงิน กระจกหน้ามีรอยกระสุนปืน 4 รู และพบปลอกกระสุนปืนตกอยู่ 7 ปลอก กับกระสุนปืนอีก 2 นัด

วานนี้ (14 เม.ย.) ชุดสืบสวน สภ.หาดใหญ่ ตรวจสอบข้อมูลรถเก๋งคันดังกล่าว ซึ่งเชื่อว่าน่าจะเชื่อมโยงกับเหตุไล่ยิงกัน โดยติดต่อไปยังเจ้าของรถทราบว่า ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง แต่หลานชายนำรถออกไปใช้ พอตกดึกก็โทรศัพท์มาบอกว่า รถถูกยิงและได้จอดทิ้งไว้ในที่เกิดเหตุ จากนั้นก็วางสายแล้วปิดเครื่อง ไม่สามารถติดต่อได้อีก

ตำรวจชุดสืบสวนตรวจสอบพบว่า หลานชายเจ้าของรถมีชื่อพัวพันกับพ่อค้ายาเสพติดในพื้นที่อำเภอหาดใหญ่ ส่วนสาเหตุพบว่าเกิดจากความขัดแย้งเรื่องผลประโยชน์ยาเสพติดกับคู่กรณีคนหนึ่ง ซึ่งขณะนี้ก็รู้ตัวแล้วเช่นกัน ซึ่งตำรวจกำลังรวบรวมพยานหลักฐาน รวมทั้งตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด และเร่งติดตามตัวทั้งสองฝ่ายมาสอบสวนดำเนินคดีต่อไป

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark