ข่าวในหมวด ข่าว 7 สี

เผยนาที จยย.ชนคนเดินข้ามถนน อ้างมองไม่เห็นเพราะรถบัง

เจาะประเด็นข่าว 7HD - เกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนคนที่เดิมข้ามถนนจนกระเด็นกระแทกพื้น โดยต่างฝ่ายต่างบอกตรงกันว่ามองไม่เห็นอีกฝ่ายเพราะมีรถเก๋งจอดบังอยู่

กล้องวงจรปิดหน้าร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่งจับภาพขณะรถบรรทุกจอดรถริมถนนฝั่งตรงข้าม จากนั้นหญิงสาวที่นั่งโดยสารเปิดประตูลงจากรถ แล้วข้ามถนน จังหวะนั้นมีรถจักรยานยนต์ขี่มาอย่างรวดเร็วแล้วชนเข้าอย่างจัง ทำให้ทั้งหญิงสาวและคนขี่กระเด็นกระแทกพื้น เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นบริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อ สาขาสุวินทวงศ์ ตำบลศาลาแดง อำเภอบางน้ำเปรี้ยว จังหวัดฉะเชิงเทรา เมื่อช่วง 20.30 น. เมื่อวานนี้ (1 พ.ค.)

จากการตรวจสอบ พบชายที่ขี่รถจักรยานยนต์ คือ นายวีระชัย มาลัยวงศ์ อายุ 38 ปี ได้รับบาดเจ็บที่หน้าและลำตัว เขาบอกว่า ขณะขี่รถจักรยานยนต์มาจนถึงจุดเกิดเหตุ ผ่านรถยนต์ที่จอดอยู่ทางฝั่งขวาซึ่งจอดบังอยู่ ทำให้มองไม่เห็นคนที่กำลังเดินข้ามถนนจนชนเข้าอย่างจัง

ด้านหญิงที่ได้รับบาดเจ็บ บอกว่า กำลังไปส่งของกับสามี ระหว่างทางได้จอดรถแล้วข้ามถนนมาซื้อของที่ร้านสะดวกซื้อ แต่มองไม่เห็นรถจักรยานยนต์ที่ขี่มาเพราะมีรถยนต์จอดบังอยู่ ก่อนถูกรถชน เบื้องต้นเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำตัวทั้งคู่ส่งรักษาที่โรงพยาบาล

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark