ข่าวในหมวด เช้านี้ที่หมอชิต

สลด รถบรรทุกพ่วง 18 ล้อเสียหลักตกคูน้ำ คนขับเสียชีวิต

เช้านี้ที่หมอชิต - สลด รถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ เสียหลัก ตกคูน้ำข้างทาง มีน้ำสูงไม่ถึงครึ่งล้อรถ สุดท้าย น้ำทะลัก เข้าห้องโดยสาร คนขับหมดสติ จมน้ำเสียชีวิต

เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อช่วงบ่ายสอง วานนี้ บนถนนสายอยุธยา-เสนา ฝั่งขาเข้า ช่วงตำบลพระขาว อำเภอบางบาล จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ตำรวจ สภ.บางบาล ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบ รถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ เสียหลักพลิกตะแคงจมอยู่ในคูน้ำข้างทาง ซึ่งมีความลึกไม่มากนักประมาณครึ่งเมตร

โดยแรงกระแทกขณะเกิดเหตุ ทำให้ชายคนขับคือนายสุพจน์ กาฬภักดี อายุ 51 ปี ชาวอำเภอด่านช้าง จังหวัดสุพรรณบุรี หมดสติอยู่ในรถ สภาพมีน้ำท่วมทะลักเข้าไปในห้องห้องโดยสาร อาสากู้ภัยได้ช่วยเหลือพาตัวออกมาปั๊มหัวใจช่วยชีวิต แต่ไม่เป็นผล เสียชีวิต

เหตุการณ์เกิดขึ้นขณะที่ นายสุพจน์ ขับรถคันดังกล่าว ที่บรรทุกข้าวสารมาเต็มคันรถจากจังหวัดชัยนาท ไปส่งที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

แต่เมื่อถึงที่เกิดเหตุ รถเกิดเสียหลักชนขอบปูนเกาะกลางถนน ทำให้รถแฉลบตกข้างทาง ในสภาพพลิกตะแคงข้างอย่างที่เห็น เป็นเหตุทำให้เจ้าตัวเสียชีวิต

ล่าสุด ตำรวจ อยู่ระหว่างตรวจสอบสาเหตุที่แท้จริงของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอีกครั้ง ภายหลังสอบปากคำพยานที่เห็นเหตุการณ์ ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุไม่มีรถตัดหน้าหรือเฉี่ยวชนแต่อย่างใด จึงคาดว่า สาเหตุอาจเกิดจากคนขับหลับใน

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark