ข่าวในหมวด เช้านี้ที่หมอชิต

ตำรวจเรียกเตรียมสอบลอตเตอรี่ล่องหน จ.ศรีสะเกษ

เช้านี้ที่หมอชิต - ป้าวัย 54 สุดงง ลอตเตอรี่ล่องหนยกกล่องได้ยังไง หลังน้องสาวส่งพัสดุมาให้ 1,000 ใบ วอนตำรวจช่วยเรียกเร่งติดตามลอตเตอรี่คืน

นางอรทัย นามวงศ์ ชาวบ้านที่ตำบลหนองหมี อำเภอราษีไศล จังหวัดศรีสะเกษ พร้อมสามี ร้องต่อสื่อมวลชนว่า หลังจากช่วงค่ำวันที่ 6 พฤษภาคม พนักงานรับส่งพัสดุบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งในอำเภอราษีไศล ที่เคยมารับส่งพัสดุที่บ้านเป็นประจำ นำกล่องพัสดุที่น้องสาวส่งลอตเตอรี่ 1,000 ใบ มูลค่า 80,000 บาท มาส่งให้กับตน ซึ่งขณะนั้นเพื่อนบ้านและลูกค้าได้มารอซื้อลอตเตอรี่อยู่พอดี จึงเปิดกล่องพัสดุทันที ปรากฏว่ามีเพียงโพยตรวจลอตเตอรี่งวดที่ผ่านมา และไม่มีลอตเตอรี่เลยแม้แต่ใบเดียว ซึ่งตนตกใจมาก จึงรีบแจ้งพนักงานคนดังกล่าว แต่กลับอ้างว่าไม่รู้ และบอกว่าเป็นเพียงผู้มาส่งพัสดุเท่านั้น ก่อนรีบขี่รถออกไปทันที

จากนั้น ตนโทรศัพท์ไปถามน้องสาว ก็ยืนยันว่าส่งลอตเตอรี่ให้แล้ว อีกทั้งภาพกล้องวงจรปิดจากสำนักงานรับส่งพัสดุ สาขากรุงเทพมหานคร เห็นชัดเจนว่าจัดส่งจริง แต่เหตุใดพัสดุมาถึงบ้าน มีแต่กล่องเปล่า ซึ่งตนนำหลักฐานไปแจ้งความที่ สภ.ราษีไศล แล้ว

ด้าน พันตำรวจเอก ฉัตรพัฒน์ แก้วจันดี ผู้กำกับการ สภ.ราษีไศล เผยว่า ขณะนี้ติดต่อประสานงานบริษัทรับส่งพัสดุดังกล่าว เพื่อนำตัวพนักงานมาสอบสวนแล้ว เพื่อเร่งค้นหาความจริงว่าลอตเตอรี่หายได้อย่างไร

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark