ข่าวในหมวด เช้านี้ที่หมอชิต

หนุ่มช่างนั่งคุยกับเพื่อน เกิดทะเลาะกันเอง ถูกฟันไม่ยั้งดับคาที่

เช้านี้ที่หมอชิต - หนุ่มช่างซ่อมรถจักรยานยนต์ นั่งคุยกับเพื่อนอยู่ดี ๆ เกิดทะเลาะมีปากเสียงกันเอง ถูกเพื่อนคว้ามีดพร้าฟันไม่ยั้งกว่าสิบแผล เลือดไหลอาบเสียชีวิตคาที่

ตำรวจ สภ.ภูกระดึง พร้อมด้วยแพทย์นิติเวช ร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุ เมื่อเวลา 22.30 น. วานนี้ บริเวณหน้าศาลาประชาคม หมู่บ้านวังไผ่ ตำบลผานกเค้า อำเภอภูกระดึง จังหวัดเลย พบร่าง นายณรงค์ศักดิ์ เสมอโพก อายุ 28 ปีทำงานเป็นช่างซ่อมรถจักรยานยนต์ในหมู่บ้าน นอนแน่นิ่งเสียชีวิตในสภาพศพถูกมีดฟันที่ศีรษะ ใบหน้า ลำตัว และแขนทั้งสองข้าง รวมกว่า 10 แผล

ขณะที่ผู้ก่อเหตุในครั้งนี้ไม่ใช่ใครที่ไหน มีชื่อเล่นว่า นายโด๊ป อายุ 19 ปี เป็นคนในหมู่บ้านเดียวกันและเป็นเพื่อนกับผู้เสียชีวิต โดยหลังก่อเหตุได้หลบหนีไปในความมืด

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ บอกว่า ขณะกำลังขี่รถออกจากบ้านไปซื้อบุหรี่ที่ร้านค้า โดยผ่านมาบริเวณหน้าศาลาประชาคม พบเห็นผู้ตายนั่งคุยกับนายโด๊ปและเพื่อนอีก 1 คน ด้วยท่าทีปกติ

จนกระทั่งช่วงขากลับมา ได้ขี่รถผ่านมาทางเดิม เห็นนายนายโด๊ป กำลังใช้มีดพร้าฟันนายณรงศักดิ์ แบบโหดเหี้ยมอย่างไม่ยั้งมือ จนแน่นิ่งและเสียชีวิต จากนั้นได้เดินถือมีดเข้าไปในป่าหนีหายไป ขณะที่ล่าสุด ตำรวจอยู่ระหว่างเร่งล่าติดตามตัวมาสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมาย

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark