ข่าวในหมวด ประเด็นร้อนออนไลน์

ตำรวจบุกสอบ แม่น้ำหนึ่ง เจ้าแม่ใบ้เลขเด็ด


เจ้าหน้าที่ตำรวจบุกสอบแม่น้ำหนึ่ง ด้านแม่น้ำหหนึ่งเผย ตำรวจมาตรวจสอบตามหน้าที่ ให้ข้อมูลและชี้แนะ เรื่องส่วนไหนที่ผิด หรือไม่ผิดเท่านั้น

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ได้เข้าไปสอบปากคำแม่น้ำหนึ่ง ภิรดา ธนโชติจินดา หรือเจ้าแม่ใบ้เลขยุคโซเชียล ที่บ้านพร้อมนำตัวไปสอบสวน เนื่องด้วยพบมีพฤติกรรมใบ้เลขต่าง ๆ ซึ่งอาจเข้าข่ายความผิดชักชวนคนเล่นการพนัน หลังจากไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊ก ลักษณะใบ้เลขเด็ด จนมีบางคนถึงขั้นถูกสลากกินแบ่งรัฐบาล รางวัลที่ 1 งวดประจำวันที่ 1 มิถุนายนมาแล้ว

ล่าสุด ทางด้านพล.ต.ต.นภันต์วุฒิ เลี่ยมสงวน ผู้การสืบภาค 8 เป็นหัวหน้าชุดปฎิบัติการ พร้อมตำรวจชุดสืบสวนภูธรภาค 3 เข้าสอบสวนแม่น้ำหนึ่ง ภิรดา ธนโชติจินดา หรือเจ้าแม่ใบ้เลขยุคโซเชียล ที่บ้านพักในพื้นที่ จ.นครราชสีมา เนื่องด้วยพบมีพฤติกรรมใบ้เลขต่าง ๆ ซึ่งอาจเข้าข่ายความผิดชักชวนคนเล่นการพนัน หลังจากไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊ก ลักษณะใบ้เลขเด็ด ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ได้รวบรวมหลักฐานจากการไลฟ์เฟซบุ๊ก ซึ่งมีลักษณะใบ้เลข โดยเฉพาะวันที่ 1 มิ.ย.ที่ผ่านมา มีการชักชวนให้แฟนคลับ เล่นพนันเลขใต้ดินออนไลน์ โดยมีการปักหมุดชื่อเว็บไซต์ชัดเจน เข้าข่ายความผิดตาม พ.ร.บ.การพนัน ซึ่งทางศูนย์ปราบปรามอาชญากรรมทางเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ได้แจ้งความกล่าวโทษต่อ สน.ลำผักชี ก่อนเข้าตรวจค้น 2 จุด ในพื้นที่นครราชสีมา เพื่อหาพยานหลักฐานเพิ่มเติม

ต่อมาทางด้าน แม่น้ำหนึ่ง ภิรดา ธนโชติจินดา ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กเปิดเผยถึงเรื่องที่เกิดขึ้นว่า

"ตำรวจมาตรวจสอบตามหน้าที่ค่ะ  ไม่ได้มีใครรังแกอะไรหนู ในส่วนที่หนูเคยกระทำความผิดก็ขอโทษด้วยนะคะ แต่การใบ้หวยรึให้แนวทางไม่ได้มีความผิดค่ะ และทางเจ้าหน้าที่มาให้ข้อมูลและชี้แนะ เรื่องส่วนไหนที่ผิด หรือไม่ผิดเท่านั้นเองค่ะ  ตรงส่วนไหนที่หนึ่งผิด หนึ่งก็รับผิดและขอโทดนะคะ  ไม่ต้องตกใจและอย่าพึ่งด่าตำรวจนะคะ  ทุกคนมีหน้าที่ของตัวเองค่ะ ส่วนการให้ไลฟ์สดจุดธูปยังเหมือนเดิมนะคะ แต่จะไม่มีการข้องเกี่ยวกับเว็ปพนันอีกต่อไป สมาชิก ลูกเพจ รอได้เหมือนเดิม"


BUGABOO NEWS
ขอบคุณข้อมูลจาก Ch7HD News

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark