มัดรวมความน่ารัก 10 สตรีมเมอร์สาว! แฟน ๆ สายเกมเมอร์ห้ามพลาด

คลิปที่เกี่ยวข้อง

มัดรวมความน่ารัก 10 สตรีมเมอร์สาว! แฟน ๆ สายเกมเมอร์ห้ามพลาด


ตอนนี้จะไปไหนก็ค่อนข้างลำบาก ทำให้เหล่าดารา นักแสดง ศิลปินต่างก็ต้องอยู่บ้าน เลยทำให้ดารา หรือศิลปินหลาย ๆ คนหันมาหยิบจับกิจกรรมในช่วงนี้กัน และสมัยนี้สาว ๆ ก็เริ่มสนใจในการ Stream เกมมากขึ้น ด้วยฝีมือการเล่นแล้วนั้น ก็แทบไม่แพ้กับฝ่ายชายเลย วันนี้ทาง BUGABOO ENTERTAIN จึงได้รวบรวมสาว ๆ น่ารัก ๆ ไม่ว่าจะเป็นดารา หรือศิลปินมาให้แฟน ๆ ได้ชมกัน พูดมาซะยาวจะมีใครบ้างตามมาชมกันเลยจ้า

1. เอมมี่ สุนันทา เดวา อดีตเน็ตไอดอลสายแบ๊ว ที่ตอนนี้หันมาเล่นเกมได้สักพักใหญ่ ๆ แล้ว เพราะด้วยความน่ารักสดใสของเธอ จึงทำให้มีแฟน ๆ คอยติดตามตลอด และล่าสุดเกมที่เธอเล่นนั้นก็เป็นเกมที่มีผู้เล่นหลากหลายอย่าง Dead by Daylight โดยก่อนหน้านั้น เอมมี่ สุนันทา ยังสตรีมเกม VALORANT, Little Nightmares และ League of Legends (LOL) อีกด้วย

Instagram : dewaisyourgod
Facebook : Dewaisyourgod2. กวาง อาริศา หอมกรุ่น หรือที่ทุกคนรู้จักในชื่อ เดียร์ลอง หากพูดถึงสตรีมเมอร์สาวไทยแล้ว เห็นทีจะไม่พูดถึงเธอคนนี้ไม่ได้ เพราะด้วยความสามารถของเธอจากการการประกวดรายการที่แสดงความสามารถชื่อดัง นั่นเลยทำให้ กวาง เป็นที่รู้จักในวงกว้างมากขึ้น ก่อนจะมาเป็นสตรีมเมอร์สาวที่ทุกคนรู้จักกันดีในชื่อ เดียร์ลอง โดยล่าสุดช่วงนี้เธอจะเล่นเกม Candy Crush Saga ซึ่งก่อนหน้านั้นไม่นานเล่นเกม Minecraft กับ Monster Hunter Rise จ้าไปตามดูกันได้เลย

Instagram : arisahomgroon
Facebook : เดียร์ลอง3. ออย วรรษมน พฤฒิธรรมกูล ผู้โด่งดังแห่งช่อง LDA หรือในชื่อที่เราคุ้นเคยกันดีอย่าง OIL LDA และก่อนที่เธอจะมาเป็น YouTuber สายไอทีนั้น เธอมักจะเล่นเกมเป็นชีวิตจิตใจ ซึ่งหากใครที่ติดตามเธอ ก็คงจะเห็น ออย สตรีมเกมควบคู่ไปกับการเล่าเรื่องเทคโนโลยีนำเทรนด์ต่าง ๆ ด้วย

Instagram : watsamon__
Facebook : Watsamon Phutthithammakul
Facebook Fanpage : Oil - LDA4. ไอซ์ เน็ตไอดอลคนดัง หรือที่รู้จักในนาม ICE Siam Dream สาวสวยวัยทีนตัวเล็ก น่ารัก เต้นเก่ง ผิวขาวอมชมพู แถมยังชอบแต่งคอสเพลย์ด้วยนะ ปัจจุบันนอกจากการเป็นนักร้อง นักเต้น เน็ตไอดอลจากเกิร์ลกรุ๊ปแล้ว เธอยังเป็นเคสเตอร์เกม และ YouTuber ที่มีแฟนคลับติดตามอย่างล้นหลามอีกด้วย โดยเกมที่เธอเล่นส่วนมากคือ PUBG กับ Freefire

Instagram : icequeeniiz
Facebook : ICE「アイス」5. GamToh CH หรือ น้องบิว แก้มโต (GamToh) สตรีมเมอร์สาวอีกหนึ่งคนที่ไม่ได้มีดีแค่การสตรีมเกมเท่านั้น แต่เธอยังมากับความหวาน ขี้เล่น ปนเซ็กซี่ ที่ต้องบอกเลยว่าเธอนั้นไม่เป็นสองรองใครแน่นอน เล่นไปก็ซี๊ดไป เรียกว่าเป็นสายเด้ง ๆ อีกคนเลยล่ะค่ะ แถมเธอยังเป็นยังมีดีกรีเป็นถึง YouTuber สาวที่มีผู้ติดตามมากมายอีกด้วย

Instagram : gamtoh
Facebook : GamToh CH6. แพท Patiizz สาวหมวยตัวเล็ก น่ารัก ที่มักจะมาให้แฟน ๆ สตรีมเกมให้แฟน ๆ ได้เห็นกันอยู่บ่อย ๆ ในแพลทฟอร์ม Twitch โดยเกมที่ แพท Patiizz เล่นหลัก ๆ นั้นก็คือ League of Legends (LOL) ต้องบอกเลยว่าสายตีป้อมห้ามพลาดเลยล่ะค่ะ เพราะความน่ารักใส ๆ ของเธอเล่นเกมไปบอกเลยว่าพาเคลิ้ม ใจละลายสุด ๆ

Instagram : immarealpatiizz
Facebook : Patiizz7. MintAuka หรือ มิ้นท์ ชิดชนก อุควงศ์เสรี สตรีมเมอร์สาวสุดน่ารักแห่ง มิ้นท์อูก้า โดยเธอจะชอบเล่นเกมแนว FPS หรือ First person shooter เป็นแนวเกมยิงปืน เช่น PUBG Overwatch และแพลทฟอร์มหลักในการสตรีมคือ Twitch นั่นเอง แฟน ๆ เกมเมอร์สายยิงปืนห้ามพลาดเลยจ้า

Instagram : mintauka
Facebook : MintAuka8. Nymxizo หรือ นวลปราง ปิยะปราโมทย์ สตรีมเมอร์สาวแว่นสุดน่ารักแห่ง นิ่มซิโซ โดยเธอจะชอบเล่นเกม Black Desert Online และ Final Fantasy XIV ผ่านแพลทฟอร์มอย่าง Twitch ต้องบอกเลยว่าความน่ารักคิคุของเธอ ทำให้มีแฟน ๆ สายเกมเมอร์ติดตามกันอยู่อย่างมาก

Instagram : nymxizo
Facebook : Nymxizo9. Tangkwaaa หรือ แตงกวา นณพร ทองสุด สาวน้อยน่ารักตัวเล็ก และเป็นทาสเเมว เเตงกวา เป็นเกมเมอร์สาย Mobile โดยจะเล่น RoV เป็นหลัก แต่ก็จะมีเกมอื่นบ้างหากใครที่ชอบดูสตรีมน่ารัก ๆ เป็นกันเอง ไม่ได้ดุเดือดแบบสายเกมเมอร์ฮาร์ดคอร์ ก็ตามมาดูเธอสตรีมกันได้เลยค่า

Instagram : tangkwaaa
Facebook : Nanaporn Thongsud
Facebook Fanpage : DJ Tangkwa 9410. มินตัน เชื้อวังคำ หรือ หนูมินตันทาสกระดาน หรือที่รู้จักในชื่อเรียกเล่น ๆ ในโลกโซเชียลอีกหลายชื่อ ไม่ว่าจะเป็น น้องไข่ดาว มินตันทาสกระดาน หรือ มินตัน การ์ตูนดิ๊งด่อง แต่ไม่ว่าจะชื่อไหนก็ตามก็ต้องบอกเลยว่าเธอคนนี้คือขวัญใจหนุ่ม ๆ สายโอตะอย่างแท้จริง ปัจจุบันนอกจากเธอจะเป็นเน็ตไอดอลชื่อดังแล้ว เธอก็เริ่มมีผลงานบันเทิงออกมา ไม่ว่าจะเป็นมิวสิควิดีโอ และเป็นนางแบบคอสเพลย์ในงานต่าง ๆ ด้วย และเกมที่เล่นส่วนมากจะเป็นแนวตีป้อมอย่าง RoV กับ Freefire นั่นเองจ้า

Instagram : mintonn17
Facebook : หนูมินตันทาสกระดาน
BUGABOO ENTERTAIN
เครดิตภาพจาก Instagram @dewaisyourgod, @arisahomgroon และ @immarealpatiizz

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark