ข่าวในหมวด ข่าว 7 สี

ลูกค้าโหด ยิงพ่อค้าเขียงหมูเจ็บสาหัส เหตุรอคิวนาน จ.สระบุรี

เจาะประเด็นข่าว 7HD - พ่อค้าเขียงหมูในตลาดสดเมืองสระบุรี ถูกลูกค้าใช้ปืนยิงได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุไม่พอใจหลังต้องรอคิวนาน

กล้องวงจรปิดบริเวณเขียงจำหน่ายเนื้อหมูสด ตลาดสดหลัง บขส.สระบุรี อำเภอเมือง จังหวัดสระบุรี จับภาพชายคนหนึ่งจอดรถจักรยานยนต์ฝั่งตรงข้าม จากนั้นข้ามถนนแล้วชักปืนออกมายิงใส่พ่อค้าเขียงหมู ท่ามกลางความตกใจของคนที่อยู่บริเวณนั้น

หลังเกิดเหตุตำรวจเข้าตรวจสอบ พบผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 คน คือ นายสาโรจน์ พามีศรี อายุ 37 ปี ซึ่งเป็นพ่อค้าเขียงหมู ถูกยิงเข้าที่แขนซ้ายและชายโครงซ้าย รวม 2 นัด ก่อนถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล ที่เกิดเหตุภายในร้านซึ่งเป็นห้องกระจกติดแอร์ พบร่องรอยกระสุนยิงทะลุกระจกแตก 1 จุด

ภรรยาของผู้บาดเจ็บ บอกว่า ลูกค้าคนหนึ่งเป็นชายสวมเสื้อสีฟ้า ขี่รถจักรยานยนต์มาจอดข้างร้านแล้วเดินมาสั่งหมู แต่จังหวะนั้นมีลูกค้าเข้าคิวซื้ออยู่หลายคน แต่ละคนสั่งหมูเป็นจำนวนมาก อีกฝ่ายก็พูดเร่งรัด จนสามีบอกให้รอก่อน กระทั่งเกิดการทะเลาะกัน ก่อนที่อีกฝ่ายจะขี่รถออกไป

ไม่นานเขาก็ย้อนกลับมา พร้อมพวกอีก 1 คน จอดรถแล้วชักปืนยิงใส่สามี 3 นัด ทำให้ลูกค้าและลูกน้องต่างพากันวิ่งหนีกระเจิดกระเจิง ส่วนเธอและสามีก็วิ่งหนีไปหลบข้างร้าน

หลังเกิดเหตุ ผู้ก่อเหตุก็เดินถือปืนไปขึ้นรถจักรยานยนต์ที่จอดทิ้งไว้โดยไม่สะทกสะท้าน แล้วหลบหนีไป เบื้องต้นตำรวจคาดว่าน่าจะเป็นคนรู้จักกับผู้บาดเจ็บ และอาจเป็นลูกค้าประจำของร้านแห่งนี้ ขณะนี้อยู่ระหว่างตรวจสอบกล้องวงจรปิด เพื่อเร่งติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมาย

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark