ข่าวในหมวด ประเด็นร้อนออนไลน์

แชร์สนั่นร้านเตือนอย่าทำ สงสารไรเดอร์ สั่งออเดอร์แล้วยกเลิก ปมดราม่าร้อนเดลิเวอรี่ดัง


จากกระแส ปมดราม่าร้อนแรง  #แบนfoodpanda หลังแอดมินตอบกลับแรง ไรเดอร์ร่วมชุมนุม ทำเอาไรเดอร์ได้รับผลกระทบเต็มๆ ล่าสุด ร้านเตือนลูกค้า อย่าหาทำ สงสารไรเดอร์หลังสั่งออเดอร์ แล้วสุดท้ายยกเลิก

เมื่อวันที่ 20 ก.ค.2564 ผู้ใช้งานเฟซบุ๊ก ลูกโหนด ฟรุ๊ตเฟอีน ได้โพสต์เผยเหตุการณ์สุดเศร้าอีกมุมของดราม่าร้อนบนโลกออนไลน์ ผู้ที่ได้รับผลกระทบมากที่สุด โดยระบุว่า "จากเหตุการณ์ จากกระแสหรือจากอะไรก็ตามแต่ ...คนที่โดนผลกระทบมากที่สุด คือ #ไรเดอร์ คือคนที่ไม่รู้อิโน่อีเน่เลยย สั่งน้ำมา พอไรเดอร์ไปส่งยกเลิก ลูกค้า- ทำตามเค้ามา เสพข่าวมา จะผิดหรือถูก แต่เราคนไทยไม่มีใครรักรัฐบาลสักคนจังหวะนี้  #แค่แอดมินคนเดียว ทำคนทั้งประเทศหวั่นไหวได้ขนาดนี้เลยเหรอ แค่ลบแอปออกก็พอแล้ว ความสะใจเราพอแล้ว #ถามว่าทุกวันนี้เรายังเจ็บปวดกันไม่พออีกเหรอ ทุกข์ทรมานกันไม่พออีกเหรอ มาซ้ำเติมกันทำไม มาทะเลาะกันเองทำไม วิกฤติแบบนี้เรายิ่งต้องรักกันสิ

บริษัท food panda เค้าไม่เดือดร้อนหรอก แต่สิ่งที่เราสมควรทำตอนนี้ คือฟังเค้า ให้อภัยเค้า ไม่ใช่เค้าหรอกเหรอ ที่ทำให้เรามีรายได้ ในขณะที่บ้านเมืองปิด ร้านนั่งไม่ได้ #ให้อภัยกันเถิด ไม่มีใครไม่เกลียดรัฐบาลนี้ พี่จะเกลียดแพนด้าก็ต่อเมื่อออกมาแถลงข่าวแบบสินมั่นคง มีหนังสือมาเป็นทางการ แล้วกลับคำ #แต่นี่แค่แอดมินนะ แค่คอมเมนต์ในทวิต ไรเดอร์ เสียรายได้ เสียเวลา เสียค่าน้ำมันรถ แล้วเค้าจะเสียอะไรอีกจากการกระทำอะไรแบบนี้ รอบละ30-40บาท ไม่ได้เยอะเลย กับความเสี่ยง ทนแดดทนฝนทนร้อนทนหนาวทนอารมณ์ลูกค้า ร้านค้า.ได้รับรายได้100%เต็มจากการกระทำนี้ เพราะบริษัทการันตีรายได้เรา รับประกันรายได้เราเสมอ

มีสตินะคะทุกคน พี่เกลียดรัฐบาล เกลียดมาก โมโหมาก  แต่เราทำอะไรไม่ได้ เรียกร้องไปก็เท่านั้น ตั้งหน้าตั้งตาทำหน้าที่ของตัวเองไป คนที่ยังทำงานได้ ไม่ใช่โชคดีเสมอไป ทุกคนต้องเสี่ยงมากๆๆแต่เค้าต้องทำ เพราะภาระหน้าที่มี ครอบครัวมี ไม่มีใครช่วย เราต้องช่วยตัวเองคะ ยิ่งไรเดอร์ไม่ว่าชมพู หรือเขียว เสี่ยงมาากๆ ยิ่งทำแบบนี้มันยิ่งเสียหายกันไปใหญ่  #รักกันเถอะนะทุกคน เราต้องผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกัน อย่าเกลียดกันเองเลย

พี่จะเปิดระบบต่อไปเรื่อยๆ รายได้พี่ไม่ลดคะ พี่มีแกรปพี่มีไลน์แมนรองรับ ออเดอร์ยังเยอะเหมือนเดิมคะ  #ถึงออเดอร์จากแพนด้าจะน้อยลง แต่อย่างน้อย พี่ยังมีรายได้มีออเดอร์ให้ไรเดอร์วิ่งอยู่คะ ให้พวกเค้ายังมีรายได้อยู่คะ ไรเดอร์แพนด้าทุกคน มากินน้ำร้านพี่ฟรีนะคะ เป็นกำลังใจให้คะ"

BUGABOO NEWS
ขอบคุณข้อมูลจาก ลูกโหนด ฟรุ๊ตเฟอีน

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark