ข่าวในหมวด เช้านี้ที่หมอชิต

บุกจับเจ้าของเว็บไซต์พนันออนไลน์ พบเงินสดกว่า 8 ล้านบาท รถหรูอีก 3 คัน

เช้านี้ที่หมอชิต - ตำรวจไซเบอร์ บุกบ้านเช่าเมืองพัทยา จับกุมชายอายุ 29 ปี เจ้าของเว็บไซต์พนันออนไลน์ พบเงินสดกว่า 8 ล้านบาท รถหรูอีก 3 คัน

ตำรวจจังหวัดชลบุรี สนธิกำลังร่วมกับตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี นำหมายค้นเข้าตรวจค้นบ้านพักหลังหนึ่ง ในตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี พบ นายอิทธิพล ไม่ทราบนามสกุล อายุ 29 ปี อาศัยอยู่ภายในบ้าน เจ้าหน้าที่จึงขอเข้าไปตรวจค้น พบหลักฐานสำคัญที่บ่งชัดว่ามีการเปิดเว็บไซต์พนันออนไลน์ เป็นคอมพิวเตอร์ 7 เครื่อง โทรศัพท์มือถือยี่ห้อต่าง ๆ รวม 37 เครื่อง สมุดบัญชีธนาคารบัตรเอทีเอ็ม และทองคำน้ำหนักรวม 25 บาท พร้อมเงินสดอีกกว่า 8 ล้านบาท นอกจากนี้ยังพบปืน และเครื่องกระสุนอีกจำนวนหนึ่ง จึงตรวจยึดไว้

ขณะที่ นายอิทธิพล เปิดเผยว่า ก่อนหน้านี้เปิดเว็บไซต์พนันออนไลน์ ชื่อ ยูฟ่าสเปเซี่ยล แต่ระยะหลังไม่ค่อยมีลูกค้า จึงหันมาเล่นเอง และมีลูกค้าโทรศัพท์มาแทงส่วนตัว จึงรับลูกค้าโดยตรง โดยไม่ได้ใช้งานเว็บไซต์มาประมาณ 2 เดือนแล้ว มีรายได้ต่อเดือนประมาณ 8-9 ล้านบาท

ส่วนรถยนต์หรู 2 คัน และรถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่ในบ้าน ผู้ต้องหาให้การว่า ใช้ซื้อเงินสดซื้อ ตำรวจจึงยึดมาตรวจสอบทั้งหมด ก่อนควบคุมตัวผู้ต้องหามาดำเนินคดี ร่วมกันเปิดให้มีการเล่นพนันออนไลน์โดยไม่ได้รับอนุญาต และร่วมกันมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนโดยไม่ได้รับอนุญาต หลังจากนี้จะสืบสวนขยายผลเส้นทางการเงิน และที่มาของทรัพย์สินทั้งหมดเพื่อดำเนินการตามขั้นตอนของกฏหมายต่อไป

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark