ข่าวในหมวด เช้านี้ที่หมอชิต

เตรียมออกหมายเรียก วัยรุ่นทำยาบ้าหล่นหน้าตู้เอทีเอ็ม

เช้านี้ที่หมอชิต - ชาวบ้านคนหนึ่งไปกดเงินที่ตู้เอทีเอ็ม ในพื้นที่อำเภอทองผาภูมิ จังหวัดกาญจนบุรี แล้วไปพบซองพลาสติกสีฟ้าบนตู้กดเงิน พอเปิดออกมาถึงกับตกใจ เพราะข้างในเป็นยาบ้า จำนวน 50 เม็ด ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด พบว่ามีวัยรุ่นคนหนึ่งทำหล่นไว้ ไปดูภาพ

นี่เป็นภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณตู้เอทีเอ็มของธนาคารแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ตำบลทองผาภูมิ อำเภอทองผาภูมิ จังหวัดกาญจนบุรี ขณะที่มีวัยรุ่นคนหนึ่งมากดเงินที่ตู้เอทีเอ็ม ช่วงเวลาประมาณ 06.00 น. ของวันที่ 13 กันยายน ที่ผ่านมา แล้วทำซองพลาสติกสีฟ้าหล่นโดยไม่รู้ตัว ขณะหยิบโทรศัพท์ออกมาจากกระเป๋าเสื้อคลุม 

จากนั้นมีลูกค้าคนหนึ่งมากดเงินที่ตู้เอทีเอ็มต่อจากวัยรุ่นดังกล่าวตามปกติ และได้เห็นซองพลาสติกสีฟ้าที่หล่นหน้าตู้เอทีเอ็ม ได้หยิบมาวางไว้บนตู้เอทีเอ็มและเปิดออกดู แต่กลับไม่ตกใจ วางไว้เฉย ๆ และไม่ได้แจ้งกับตำรวจหรือเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 

จนกระทั่ง ช่วงบ่ายวันเดียวกัน มีหญิงอายุ 35 ปี แม่ค้าขายก๋วยเตี๋ยว มากดเงินที่ตู้เอทีเอ็มดังกล่าว เห็นซองพลาสติกสีฟ้าบนตู้เอทีเอ็ม จึงหยิบขึ้นมาดูก็พบว่าเป็นยาเสพติด ตกใจจึงรีบแจ้งตำรวจทันที

จากการตรวจสอบเบื้องต้น ตำรวจคาดว่ายาเสพติดจำนวน 50 เม็ด ที่บรรจุอยู่ในซองพลาสติกสีฟ้า น่าจะเป็นของวัยรุ่นคนที่มากดเงินที่ตู้เอทีเอ็มตอน 06.00 น. หลังจากนี้ ตำรวจ สภ.ทองผาภูมิ จะรวบรวมพยานหลักฐาน เตรียมออกหมายเรียก วัยรุ่นคนดังกล่าว มาสอบปากคำ

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark