ข่าวในหมวด เช้านี้ที่หมอชิต

ตั้งรางวัล 5 หมื่นบาท ล่าผู้ต้องหาฆ่าปาดคอสาวโรงงาน

เช้านี้ที่หมอชิต - ตำรวจเผยภาพวงจรปิดผู้ต้องหาฆ่าปาดคอสาวโรงงานที่จังหวัดระยอง ทางตำรวจได้ภาพจากกล้องวงจรปิด เป็นช่วงที่เข้าไปในร้านสะดวกซื้อ ก่อนหลบหนี พร้อมตั้งรางวัลนำจับ 50,000 บาท ตามล่าตัว

ความคืบหน้ากรณีพบศพหญิงอายุ 23 ปี พนักงานโรงงานแห่งหนึ่งในพื้นที่อำเภอปลวกแดง จังหวัดระยอง ถูกฆ่าปาดคอในห้อง ซึ่งเปิดเป็นร้านกาแฟ อยู่ริมถนนบ้านค่าย-บ้านบึง ตำบลหนองบัว อำเภอบ้านค่าย จังหวัดระยอง เมื่อวันที่ 7 กันยายนที่ผ่านมา

เมื่อวานนี้ (14 ก.ย.) เจ้าหน้าที่ไปพบรถจักรยานยนต์ของผู้เสียชีวิต จอดอยู่บริเวณด้านหลังป้อมตำรวจ ริมถนนสุขุมวิท บริเวณสี่แยกมาบตาพุด อำเภอเมืองระยอง เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานจึงเข้าตรวจเก็บดีเอ็นเอและลายนิ้วมือแฝง เพื่อหาเบาะแสคนร้าย 

ขณะที่ชุดสืบสวนก็ไล่ภาพจากกล้องวงจรปิดตั้งแต่จุดที่พบศพไปตามเส้นทาง จนไปเห็นผู้ต้องสงสัยใช้รถจักรยานยนต์ของผู้เสียชีวิต ขี่มุ่งหน้าเข้าตัวเมืองระยอง โดยมีภาพจากกล้องวงจรปิดของชาวบ้านในตำบลเชิงเนิน อำเภอเมือง บันทึกภาพช่วงประมาณ 23.00 น. ของวันที่ 6 กันยายนไว้ได้อย่างชัดเจน พฤติการณ์ในภาพผู้ต้องสงสัยขี่รถจักรยานยนต์เข้าไปจอดหลบฝนที่หน้าบ้านของชาวบ้าน ก่อนจะพยายามถอดป้ายทะเบียนรถจักรยานยนต์ของชาวบ้านที่จอดอยู่เปลี่ยนมาติด รถที่ขี่มา แต่ติดไม่ได้ จึงทิ้งไว้จุดเกิดเหตุ แล้วเปลี่ยนเสื้อผ้าชุดใหม่ โดยนำเสื้อผ้าที่เปลี่ยนแล้ว เก็บใส่ในช่องเก็บของใต้เบาะรถจักรยานยนต์ ส่วนกระเป๋าเป้นำไปซุกซ่อนไว้หลังม้าหินอ่อน จากนั้นชายที่ตกเป็นผู้ต้องสงสัย ก็นั่งสูบบุหรี่อย่างใจเย็น ก่อนจะขี่จักรยานยนต์หลบหนีไป 

กระทั่งเช้าวันที่ 7 กันยายน ภาพจากกล้องวงจรปิดร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง บันทึกภาพผู้ต้องสงสัยเป็นชายอายุ ประมาณ 40 ปี สวมชุดสีขาว สวมหน้ากากอนามัย ที่แขนซ้ายมีรอยสัก พูดสำเนียงอีสาน เข้าไปซื้อกาแฟกับพนักงาน โดยพฤติการณ์ทั้งหมดภาพจากกล้องวงจรปิด สามารถบันทึกภาพได้อย่างชัดเจน

ตำรวจขอความร่วมมือ ประชาชนในพื้นที่จังหวัดระยอง และจังหวัดอื่น ๆ หากพบเห็น หรือรู้จักผู้ชายลักษณะตรงกับภาพที่ปรากฏ สามารถแจ้งเบาะแสมาที่ตำรวจภูธรจังหวัดระยอง โดยบุคคลที่แจ้งเบาะแสจนนำมาสู่การจับกุมได้ ตำรวจมีรางวัลนำจับให้ เป็นเงินจำนวน 50,000 บาท

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark