ข่าวในหมวด ข่าว 7 สี

จับแล้ว ลูกจ้างร้านเกม ฆ่าลูกสาวเจ้าของร้าน จ.อุบลราชธานี

เจาะประเด็นข่าว 7HD - ตำรวจอุบลราชธานี ตามจับคนร้ายที่ก่อเหตุฆ่ารัดคอลูกสาวเจ้าของร้านเกมได้แล้ว พบว่าเป็นลูกจ้างในร้านเกมที่แอบคบหากับผู้เสียชีวิต ส่วนสาเหตุเกิดความหึงหวง

จากกรณีการพบศพหญิงสาวอายุ 26 ปี เสียชีวิตอยู่ในห้องนอนในบ้านพัก ในอำเภอวารินชำราบ จังหวัดอุบลราชธานี โดยที่ลำคอพบสายชาร์ตโทรศัพท์มือถือพันรัดอยู่ หลังเกิดเหตุ ตำรวจตรวจสอบหลักฐานแล้วพบว่าผู้ก่อเหตุ คือ นายทศพล พรบูลย์ ลูกจ้างในร้านเกมออนไลน์ ที่ทางบ้านของผู้เสียชีวิตเปิดกิจการอยู่ โดยตำรวจแกะรอยจากกล้องวงจรปิด ตั้งแต่หลังก่อเหตุที่นายทศพลขี่รถจักรยานยนต์หลบหนี นำไปจอดทิ้งไว้ที่บ้านญาติที่อำเภอสว่างวีระวงศ์ ก่อนจะขึ้นรถสองแถวหลบหนีต่อไปที่อำเภอพิบูลมังสาหาร แล้วไปเปิดโรงแรมใช้เป็นที่หลบซ่อนตัว ตำรวจจึงตามไปจับกุมตัวไว้ได้เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา

และเมื่อช่วงสาย พนักงานสอบสวน สภ.วารินชำราบ ก็ได้คุมตัวนายทศพลไปชี้จุดทำแผนประกอบคำรับสารภาพ มีญาติพี่น้องของผู้เสียชีวิต และชาวบ้านจำนวนมาก ไปรอดูตัวผู้ต้องหา ท่ามกลางการตะโกนสาบแช่งของกลุ่มญาติที่โกรธแค้น และมีบางคนพยายามเข้าทำร้ายผู้ต้องหา ตำรวจเกรงว่าจะเกิดความวุ่นวายจึงต้องยกเลิกการทำแผนไป

ส่วนการสอบปากคำนายทศพลรับสารภาพว่า ตนเองเป็นลูกจ้างของร้านเกม ซึ่งเป็นกิจการของบ้านผู้เสียชีวิต และได้พักอยู่ในร้านเกมซึ่งอยู่ติดกับบ้านของผู้เสียชีวิต โดยตนเองและหญิงสาวได้แอบคบหาเป็นแฟนกันมานานแล้ว โดยที่ทางบ้านของหญิงสาวไม่ทราบ จนกระทั่งหญิงสาวไปทำงานที่ต่างจังหวัด ก่อนจะกลับมาอยู่บ้านเนื่องจากถูกเลิกจ้างงาน วันเกิดเหตุตนเองได้แอบปีนเข้าทางหน้าต่างห้องพักของหญิงสาวแล้วมีเพศสัมพัันธ์กัน ก่อนจะพูดคุยกันเรื่องช่วงที่ห่างกันไปต่างคนก็ต่างไปคบหากับคนใหม่ โดยนายทศพลอ้างว่าฝ่ายหญิงได้เกิดความหึงหวงส่งเสียงดังขึ้น ตนเองกลัวว่าญาติของฝ่ายหญิงจะได้ยินจึงได้ใช้มือบีบคอ พร้อมกับใช้หมอนกดปิดปากไว้ ส่วนที่มีสายชาร์ตโทรศัพท์รัดคอหญิงสาวอยู่นั้น นายพทศพลอ้างว่าตอนแรกตั้งใจจะใช้รัดคอแต่ไม่ถนัด จึงใช้มือบีบคอแล้วใช้หมอนกด เมื่อหญิงสาวแน่นิ่งไปก็ตกใจ จึงตัดสินใจขโมยเอาเงินในกระเป๋าสตางค์ของหญิงสาว เก็บข้าวของของตน แล้วขี่รถจักรยานยนต์หลบหนี จนถูกตำรวจตามไปจับกุมตัวได้ในที่สุด

ทั้งนี้ จากการตรวจสอบประวัติ พบว่านายทศพลเคยก่อเหตุบุกเข้าห้องนอนของเด็กหญิงรายหนึ่ง ในพื้นที่อำเภอสว่างวีระวงศ์ ถูกดำเนินคดีเมื่อ 3 ปีที่แล้ว ส่วนการก่อเหตุครั้งนี้ ถูกตั้งข้อหาฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนา และข้อหาลักทรัพย์

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark