ข่าวในหมวด ข่าว 7 สี

รวบแล้ว คนร้ายฆ่าข่มขืนหญิงดาวน์ซินโดรม จ.ปทุมธานี

เจาะประเด็นข่าว 7HD - ตำรวจตามรวบตัวได้แล้ว คนร้ายที่ก่อเหตุฆ่าข่มขืนหญิงป่วยดาวน์ซินโดรม ทิ้งศพหมกป่าริมร่องน้ำใต้ทางด่วน จังหวัดปทุมธานี พบเป็นคนรู้จัก ออกอุบายจ้างไปนวดให้ 200 บาท ก่อนฆ่าข่มขืน

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นราว 23.00 น.ของวันที่ 13 กันยายน ตำรวจพบศพหญิงอายุ 48 ปี ถูกฆ่าข่มขืน ทิ้งศพไว้ในป่าข้างร่องน้ำ บริเวณปากซอยร่วมสุข 7/24 บริเวณใต้ทางด่วนอุดร-รัถยา หมู่ที่ 3 ตำบลบ้านใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดปทุมธานี 

สอบถามพี่สาวผู้เสียชีวิตเล่าทั้งน้ำตาว่า น้องสาวป่วยเป็นดาวน์ซินโดรมและเป็นมะเร็งระยะสุดท้าย ก่อนเกิดเหตุช่วง 09.00 น. น้องสาวหายตัวออกจากบ้านพัก กระทั่งตกเย็นน้องสาวไม่กลับเข้าบ้าน รู้สึกผิดปกติ ญาติ ๆ จึงช่วยกันออกตามหา กระทั่งมาพบเป็นศพอยู่ห่างจากบ้านพักประมาณ 800 เมตร

สอบถามเพื่อนบ้านทราบว่า ก่อนที่หญิงอายุ 48 ปี หายตัวไป เห็นมีชายชุดดำต้องสงสัยเดินตามหลัง เธอไปบริเวณปากซอยร่วมสุข 7/24 แต่ขณะนั้นไม่ได้เอะใจอะไร ซึ่งเหตุการณ์ขณะนั้นมีกล้องวงจรปิดบันทึกภาพเอาไว้ได้ เมื่อตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดพบว่าชายต้องสงสัยมีลักษณะคล้ายกับนายมารุธ นนภิภักดิ์ อายุ 21 ปี ชายในหมู่บ้านเดียวกัน ตำรวจจึงตามไปคุมตัวเขามาสอบปากคำเข้ม จนสุดท้ายเขายอมรับสารภาพว่าเป็นผู้ก่อเหตุ

หลังการสอบปากคำเข้าตำรวจคุมตัวผู้ต้องหาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ เขาอ้างว่ารู้จักกับหญิงอายุ 48 ปี ที่ป่วยดาวน์ซินโดรมมาตั้งแต่ตัวเองยังเป็นเด็ก ก่อนเกิดเหตุเสพกัญชาและดื่มสุราจนเมา และได้นำกางเกงไปให้เธอที่บ้านเพราะรู้จักกัน ก่อนจะเกิดมีอารมณ์ทางเพศ จึงออกอุบายลวงเธอมานวดให้ โดยจะให้ค่าจ้าง 200 บาท หญิงอายุ 48 ปี หลงเชื่อ จึงเดินตามเขาออกจากบ้านมาจนถึงจุดเกิดเหตุ นายมารุธได้ลงมือข่มขืนเธอจนสำเร็จ และระหว่างที่เธอจะกลับบ้านได้มีการต่อสู้ขัดขืน นายมารุธจึงจับแขนเธอกระชากจนเธอเสียหลักหัวพาดเข้ากับต้นไม้หมดสติ จากนั้นก็เขาพยุงร่างของเธอไปโยนลงในร่องน้ำจนแน่ใจว่าเสียชีวิต ก่อนจะลากศพขึ้นมาบนฝั่ง แล้วกลับบ้านทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

ระหว่างการทำแผนประกอบคำรับสารภาพ จู่ ๆ ผู้ต้องหาก็เกิดอาการเครียดและชักเกรงด้วยโรคประจำตัว ตำรวจจึงต้องเร่งนำตัวเขาส่งโรงพยาบาลโดยด่วน เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่น ข่มขืนกระทำชำเรา จนเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย และพาไปเพื่อการอนาจาร ส่วนฐานความผิดอื่น หากสอบสวนพบภายหลังก็จะมีการแจ้งข้อกล่าวหาเพิ่มเติมต่อ

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark