ข่าวในหมวด เทคโนโลยี

วิธีเพิ่มเว็บไซต์ที่เข้าใช้บ่อยจาก Safari มาไว้ที่หน้าจอโฮมบน iPhone แบบง่ายๆ | How To Tricks EP.60

วิธีเพิ่มเว็บไซต์ที่เข้าใช้บ่อยจาก Safari มาไว้ที่หน้าจอโฮมบน iPhone ซึ่งก็เป็นอีกหนึ่งทางลัดที่จะเข้ามาช่วยให้ผู้ที่ใช้งาน iPhone ได้เข้าถึงเว็บไซต์ที่เข้าใช้บ่อยหรือชื่นชอบได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้นนั้นเอง

เพราะบนโทรศัพท์มือถือ iPhone ตั้งแต่ ios 13 ขึ้นไป จะสามารถเพิ่มเว็บไซต์ที่เข้าใช้บ่อยจาก Safari มาไว้ที่หน้าจอโฮมบน iPhone ได้ง่ายๆ เพียงดึงเว็บไซต์ที่เข้าใช้บ่อยๆจาก Safari  มาสร้างเป็นไอคอนเว็บไซต์ใหม่แล้วนำมาไว้ที่หน้าจอโฮมบน iPhone นั้นเอง  เมื่อสร้างไอคอนเว็บไซต์เรียบร้อยแล้ว เราก็สามารถเข้าเว็บไซต์ที่เข้าใช้บ่อยที่หน้าจอโฮมบน iPhone ได้เลย โดยที่ไม่ต้องเข้าไปที่ Safari แล้วค้นหาเว็บไซต์ให้เสียเวลาอีกต่อไป และวิธีเพิ่มเว็บไซต์ไปยังหน้าจอโฮมบน iPhone ก็ทำได้ตามนี้เลย

 
  • ขั้นตอนที่ 1 : ให้เข้าไปที่แอป Safari > ไปที่หน้าเว็บไซต์ที่ต้องการ > แตะที่รูปลูกศรด้านล่าง > เพิ่มไปยังหน้าจอโฮม 


 

 
  • ขั้นตอนที่ 2 : หลังจากนั้นเราสามารถเปลี่ยนชื่อให้จำได้ง่ายๆได้อีกด้วยเมื่อเปลี่ยนชื่อแล้ว ให้กด "เพิ่ม" ได้เลย เพียงเท่านี้เว็บไซต์ที่เราเข้าใช้งานบ่อยๆก็เพิ่มไปหน้าจอโฮมบน iPhone ทันที
 
และทั้งหมดนี้ก็เป็นทริคดีๆสำหรับใครที่ต้องการอยากจะเพิ่มเว็บไซต์ที่เข้าใช้งานบ่อยๆมายังหน้าจอโฮมบน iPhone นั้นเอง หากไม่อยากพลาดทริคดีๆแบบนี้ก็อย่าติดตาม How To Trick ทริคดีๆเทรนด์ใหม่ๆได้ที่ https://www.bugaboo.tv/list/1822

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark