ข่าวในหมวด ข่าว 7 สี

อุทาหรณ์ ขี่รถ จยย.ย้อนศร ถูกชนเจ็บสาหัส

เจาะประเด็นข่าว 7HD - กล้องวงจรปิดจับภาพนาทีที่รถจักรยานยนต์ขี่ย้อนศร ถูกรถยนต์ทางตรงชนอย่างจัง ร่างลอยกระเด็นตกพื้นบาดเจ็บสาหัส

เป็นภาพนาทีที่รถจักรยานยนต์ ซึ่งขับขี่ย้อนศร และถูกรถกระบะชนจนร่างของชายที่ขับขี่ ลอยกระเด็นร่างตกพื้นได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดบริเวณสามแยกไฟแดง ตลาดสุวินทวงศ์ หมู่ 18 ตำบลศาลาแดง อำเภอบางน้ำเปรี้ยว จังหวัดฉะเชิงเทรา

หลังเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางน้ำเปรี้ยว และกู้ภัยฉะเชิงเทรา ร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมให้การช่วยเหลือ นายสมชาย ขำเขียว อายุ 53 ปี ชาวอำเภอพล จังหวัดขอนแก่น ผู้ขับขี่จักรยานยนต์ ที่ในมือกำสร้อยพระ นอนแน่นิ่งอยู่บนพื้นถนน มีบาดแผลทั่วร่างกาย และขาด้านขวาหัก ก่อนเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลพุทธโสธร ส่วนรถจักรยานยนต์ไถลออกไปไกลจากจุดเกิดเหตุ 20 เมตร 

ส่วน นายวีรยุทธ มาลำโกน อายุ 43 ปี คนขับรถกระบะคู่กรณี ที่รอให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ เล่าว่า ขณะขับรถถึงจุดเกิดเหตุ มีสัญญาณไฟสีส้ม จึงมองรถทางขวาที่กำลังรอเลี้ยวจากทางแยก ไม่ระวังจักรยานยนต์ที่อยู่ทางด้านซ้ายที่ขี่ย้อนศรออกมา ทำให้ชนเข้าอย่างจัง เบื้องต้นเจ้าหน้าที่นำตัวไปสอบปากคำเพิ่มเติม พร้อมตรวจภาพกล้องวงจรปิด เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark