ข่าวในหมวด เช้านี้ที่หมอชิต

จับพ่อตาโหด กระหน่ำฟันลูกเขยเสียชีวิตคาที่ หนีซุกเมืองพิจิตร

เช้านี้ที่หมอชิต - ตำรวจตามจับพ่อตาโหด ใช้มีดฟันลูกเขยเสียชีวิตคาที่ในร้านจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ที่จังหวัดปทุมธานี ได้แล้ว ขณะหลบหนีอยู่ในพื้นที่จังหวัดพิจิตร ส่วนครอบครัวผู้เสียชีวิตไปรับศพเสียงร่ำไห้ระงม ก่อนนำกลับไปบำเพ็ญกุศลที่บ้านเกิดในจังหวัดสุพรรณบุรี

ความคืบหน้าหลังพ่อตาอายุ 45 ปี ช่างทำเฟอร์นิเจอร์ ก่อเหตุใช้อาวุธมีดฟันศีรษะลูกเขยอายุ 28 ปี ในร้านจำหน่ายฟอร์นิเจอร์แห่งหนึ่งที่ตำบลคลองหวาย อำเภอสามโคก จังหวัดปทุมธานี จนเสียชีวิตคาที่ ช่วงค่ำวันที่ 8 ตุลาคมที่ผ่านมา โดยกล้องวงจรปิดของร้านบันทึกภาพวินาทีโหดเอาไว้ได้ โดยภรรยาและลูกชายของผู้เสียชีวิตก็อยู่ในเหตุการณ์ หลังเกิดเหตุพ่อตาได้นำภรรยา บุตรสาว และหลานชาย หลบหนีออกนอกพื้นที่

ล่าสุดหลังศาลจังหวัดปทุมธานี ออกหมายจับพ่อตาโหดรายนี้ฐานฆ่าผู้อื่น ทำให้ช่วงเที่ยงเมื่อวานนี้ นายพิษณุ แปงการิยา ปลัดอำเภอสากเหล็ก จังหวัดพิจิตร และนายชรินทร์ เมฆประดับ ผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 6 ตำบลคลองทราย อำเภอสากเหล็ก นำตัวผู้ก่อเหตุไปมอบตัวให้กับตำรวจ สภ.สากเหล็ก ก่อนทำบันทึกจับกุม และแจ้งตำรวจ สภ.สามโคก ให้ไปรับตัวผู้ต้องหาแล้ว

กระทั่งช่วง 21.45 น. เมื่อคืนที่ผ่านมา ตำรวจชุดสืบสวน สภ.สามโคก นำตัวผู้ต้องหาจากจังหวัดพิจิตร มาถึง สภ.สามโคก จากนั้นนำตัวเข้าห้องควบคุมผู้ต้องหาทันที โดยผู้ต้องหาไม่มีสีหน้าเคร่งเครียดแต่อย่างใด

ขณะที่เมื่อวานนี้ ญาติของผู้เสียชีวิตเดินทางไปรับศพลูกเขย อายุ 28 ปี ที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี ท่ามกลางความโศกเศร้า โดยผู้เป็นแม่ร่ำไห้แทบขาดใจ ขณะที่พ่อผู้เสียชีวิต เผยว่า หลังจากนี้ก็จะนำศพลูกชายไปบำเพ็ญกุศลที่วัดจำปา ตำบลสนามคลี อำเภอเมือง จังหวัดปทุมธานี ส่วนพ่อตาที่ทำร้ายลูกชายของตนนั้น ไม่ต้องมาร่วมงานศพ ส่วนลูกสะใภ้หากจะนำลูกชายไปร่วมงานศพสามีนั้นก็ให้ไปได้ เพราะอย่างไรแล้วลูกชายก็ยังเป็นหลานของตน

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark