ข่าวในหมวด เช้านี้ที่หมอชิต

หนุ่มน้อยใจภรรยา ปีนเสาส่งสัญญาณสูง 80 เมตร

เช้านี้ที่หมอชิต - หนุ่มอายุ 27 ปี ปีนเสาส่งสัญญาณโทรศัพท์ หลังน้อยใจภรรยาที่เพิ่งคลอดลูกคนเล็กเพียง 5 เดือน ระบุว่าภรรยาไม่ค่อยสนใจ และมีความระแวงว่าจะมีชายอื่น ขณะที่ภรรยาต้องจูงลูกมาเกลี้ยกล่อมนานกว่าครึ่งชั่วโมง จึงยอมลงมา

อาสากู้ภัยกำลังช่วยกันเกลี้ยกล่อมชายอายุ 27 ปี ที่ปีนขึ้นไปบนเสาส่งสัญญาณโทรศัพท์ ความสูงจากพื้นดินประมาณ 80 เมตร ซึ่งตั้งอยู่กลางทุ่งนา ใกล้กับวัดจอมปราสาท ตำบลสะเดา อำเภอนางรอง จังหวัดบุรีรัมย์ เพื่อหวังจะฆ่าตัวตาย เนื่องจากน้อยใจภรรยาที่ไม่ค่อยใส่ใจ ไม่มีเวลาให้

ซึ่งภรรยาพร้อมลูกชายอายุ 8 ขวบ และพ่อของชายคนดังกล่าว ก็เข้ามาช่วยกันพูดเกลี้ยกล่อมให้ลงมา โดยระหว่างการพูดคุย ภรรยาก็ร้องไห้ตลอดเวลา ขณะที่ลูกชายคนโตอายุ 8 ขวบ ก็วิ่งไปมาและตะโกนเรียกบอกให้พ่อลงมา ๆ สร้างความสะเทือนใจแก่ชาวบ้านที่อยู่ในเหตุการณ์

หญิงอายุ 23 ปี ภรรยาของผู้ก่อเหตุ เล่าว่า เธอและสามีมีลูกด้วยกัน 2 คน ลูกชายคนโตอายุ 8 ขวบ ส่วนลูกสาวคนเล็กเพิ่งคลอดได้เพียง 5 เดือน สาเหตุที่สามีปีนเสาโทรศัพท์ครั้งนี้ อาจจะเพราะน้อยใจที่เธอเองไม่ค่อยดูแล และระแวงว่าจะไปมีคนอื่น ซึ่งที่จริงแล้วเธอเองต้องเลี้ยงลูกคนเล็ก และต้องทำงานไปด้วย ทำให้เกิดความเหนื่อยล้า ไม่ค่อยได้ดูแลเอาใจสามี และยืนยันว่าไม่เคยคิดนอกใจสามีเลย

สุดท้ายแล้วต้องใช้เวลาเกลี้ยกล่อมนานกว่าครั้งชั่วโมง ชายคนดังกล่าวจึงยอมลงมา ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะนำตัวไปตรวจร่างกายและสภาพจิตใจที่โรงพยาบาล

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark