ข่าวในหมวด ข่าว 7 สี

หดหู่ ชายพิการข่มขืนควายกลางดึก

เจาะประเด็นข่าว 7HD - สุดหดหู่ ชายพิการข่มขืนควายกลางดึก เผยมีพฤติกรรมชอบข่มขืนสัตว์มานานหลายปี เป็นที่รู้กันของคนในหมู่บ้าน

เป็นเหตุการณ์ในพื้นที่บ้านเตาแดก หมู่ที่ 6 ตำบลตรวจ อำเภอศรีณรงค์ จังหวัดสุรินทร์ นางกอง สอนนนท์ เล่าให้ฟังว่า คืนเกิดเหตุได้ยินเสียงดังเหมือนมีคนโยนหรือตีอะไรบางอย่าง จากนั้นควายของตนเองในคอกก็ร้องและแตกตื่น จากนั้นมีชาวบ้านบอกว่าให้ไปตรวจสอบ จึงเดินไปดู พบมีท่อนไม้จำนวน 2 ท่อน วางพาดกับคอกควายอยู่ และมองเห็นคนร้ายกำลังยืนอยู่ ดูเหมือนคนเมา เปลือยท่อนล่าง เป็นชายพิการในหมู่บ้าน ตนเองจึงร้องตะโกนให้คนมาช่วย พอชายคนดังกล่าวได้ยินเสียงก็เดินกะเผลก ๆ หนีเข้าป่า

ทั้งนี้ชายพิการคนดังกล่าวเป็นที่รู้กันในหมู่บ้านว่ามีพฤติกรรมชอบข่มขืนสัตว์มานานแล้ว คนในหมู่บ้านที่เลี้ยงวัวควายโดนกันบ่อย แม้แต่คนยังถูกทำอนาจาร แต่ชาวบ้านไม่อยากเอาเรื่องถึงโรงพัก เพราะเป็นคนบ้านเดียวกันและยังเป็นลูกผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน

โดยควายของตนเองถือว่าเป็นรอบที่ 2 ที่โดนกระทำแบบนี้ ครั้งแรกตนเองได้เจรจากับพ่อแม่ของชายพิการ และไม่เอาเรื่อง แต่มาก่อเหตุอีกครั้ง จึงได้ไปแจ้งผู้นำหมู่บ้านให้มาเจรจาหาทางแก้ไข แต่ก็ไม่มีใครสนใจและให้ความสำคัญกับเรื่องนี้ อย่างไรก็ตาม เมื่อมีพฤติกรรมเดิม ๆ อาจเป็นภัยต่อสังคมและเป็นอันตรายต่อสัตว์ ก็พร้อมจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด เพราะถือว่าทำให้ทรัพย์สินของตนเองได้รับความเสียหาย

ทั้งนี้มีการอ้างว่าชายพิการคนนี้มีพฤติกรรมข่มขืนควาย 2 ครั้ง วัว 2 ครั้ง และในเดือนธันวาคมนี้ ผู้ชายในหมู่บ้านจะไปตัดอ้อยที่ต่างจังหวัดเกือบทั้งหมู่บ้าน มีแต่ผู้หญิงอยู่ดูแลบ้าน จึงกลัวว่าจะกลับมาก่อเหตุกับคนหรือสัตว์อีก จึงอยากให้ตำรวจดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark