ข่าวในหมวด ประเด็นเด็ด 7 สี

ลงพื้นที่ชุมชนรถไฟจุดสุดท้ายก่อนคนร้ายชิงทองหายไป จ.ขอนแก่น

ประเด็นเด็ด 7 สี - ตำรวจภูธรจังหวัดขอนแก่น ยังคงเร่งแกะรอยคนร้ายใช้ปืน "แบงก์กัน" จี้ชิงทอง จากร้านทองในศูนย์การค้า จากเบาะแสจุดสุดท้ายที่มีผู้พบคนร้าย

ซึ่งข้อมูลภาพจากกล้องวงจรปิด ที่บันทึกภาพคนร้ายไว้ได้ ทำให้เห็นว่าคนร้ายได้หลบหนีมาถึงบริเวณถนนศรีจันทร์ ก่อนจะวิ่งข้ามถนน และหลบหนีไปตามทางรถไฟ ตำรวจจึงมุ่งไปที่เบาะแสดังกล่าว โดยวันนี้ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่บริเวณชุมชนภายในซอยหนองวัด 1 เขตเทศบาลนครขอนแก่น ซึ่งอยู่กึ่งกลางระหว่างสถานีรถไฟขอนแก่น และคลังน้ำมันเชลล์ขอนแก่น พบว่า มีสภาพอยู่ร่วมกันแบบแออัด และล้อมรอบไปด้วยป่าละเมาะ ซึ่งในวันที่เกิดเหตุ หลังทราบว่า มีเหตุจี้ชิงทอง คนในชุมชนก็ช่วยกันออกค้นหา โดยมีหญิงคนหนึ่งพบชายสวมเสื้อขาว กางเกงสีดำ คล้ายร้ายหลบอยู่ใกล้กับชุมชน

นอกจากนี้ ยังมีอีกครอบครัวที่สร้างเพิงพักอยู่ลึกเข้าไปในป่าละเมาะ ห่างจากชุมชนประมาณ 200 เมตร ที่เล่าว่า คืนเกิดเหตุ คนร้ายได้พยายามเข้าไปขโมยเสื้อผ้าที่ตากไว้

ขณะที่ ตำรวจยังคงตามแกะรอยคนร้าย จากกล้องวงจรปิดในพื้นที่ใกล้เคียง และชุดสืบสวนยังลงพื้นที่หาเบาะแสอย่างต่อเนื่อง แต่ก็ไม่ได้ให้ข้อมูลรายละเอียดกับผู้สื่อข่าวมากนัก

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark