ข่าวในหมวด เช้านี้ที่หมอชิต

เปิดวินาทีเหตุสลด รถกระบะหักหลบรถบรรทุก พุ่งชนรถ จยย. ทำเสียชีวิต 2 คน

เช้านี้ที่หมอชิต -  เมื่อช่วงเย็นวานนี้ เกิดเหตุสลด เมื่อมีรถกระบะคันหนึ่งหักหลบรถบรรทุก 6 ล้อ จนเสียหลักพุ่งข้ามเลนไปชนกับรถจักรยานยนต์ มีผู้เสียชีวิต 2 ราย และบาดเจ็บสาหัสอีก 1 ราย

นี่เป็นคลิปภาพจากกล้องวงจรปิด บริเวณปากซอยปรีดีพนมยงค์ 10 ถนนสุขุมวิท 71 แขวงพระโขนงเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร ขณะที่รถกระบะ สีบรอนซ์ ที่มี นายรักชาติ จิตมโนวรรณ อายุ 34 ปี เป็นคนขับ ขับมาด้วยความเร็ว ก่อนจะหักหลบรถบรรทุก 6 ล้อเล็กที่กำลังเปลี่ยนเลน ทำให้เกิดเสียหลักพุ่งข้ามไปยังเลนรถที่สวนมา ทำให้ชนเข้ากับรถจักรยานยนต์รับจ้าง และรถจักรยานยนต์ของไรเดอร์ ก่อนพุ่งปีนทางเท้าไปชนกับรถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่ แล้วอัดขึ้นไปติดกับร้านถ่ายเอกสารตรงตึกแถวบริเวณดังกล่าว

เหตุการณ์นี้ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต 2 ราย คือ นายแสวง บุดดาเพ็ง อายุ 51 ปี คนขับขี่วินรถจักรยานยนต์รับจ้าง และนางสาวอภิญญา ดอกเกษ อายุ 24 ปี ผู้โดยสารที่นั่งซ้อนท้ายมาด้วย ส่วนไรเดอร์ได้รับบาดเจ็บสาหัส ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์

ทั้งนี้ นายรักชาติ คนขับรถกระบะคันก่อเหตุไม่ได้รับบาดเจ็บ ตำรวจจึงคุมตัวไปสอบสวนที่ สน.คลองตัน ก่อนดำเนินคดีในข้อหาขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย, บาดเจ็บสาหัส และทำให้เสียทรัพย์ โดยจะมีการตรวจปัสสาวะเพื่อหาสารเสพติดและแอลกอฮอล์อย่างละเอียดอีกครั้ง

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark