ข่าวในหมวด ข่าว 7 สี

เปิดคลิปสนุกสุดเหวี่ยงกลาง กทม. ไม่สนโควิด-19

เจาะประเด็นข่าว 7HD - ชาวเน็ตวิจารณ์ยับ ร้านอาหารโซน Groove เซ็นทรัลเวิลด์ ปล่อยลูกค้าเต้นกระจาย ไร้ระยะห่าง งง เหตุเกิดตรงข้ามสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ไม่มีการดูแล

คลิปที่เห็นอยู่นี้ถูกโพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก Tapas Music Bar by VASO เมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายนที่ผ่านมา พร้อมคำเชิญชวน "มันขนาดนี้ วันนี้ไม่มาไหวเหรอ แล้วเจอกันนะ" ท่ามกลางกระแสข่าวเกิดคลัสเตอร์โควิด-19 ใหม่ ใจกลางกรุงเทพฯ โซน Groove เซ็นทรัลเวิลด์ 

ล่าสุด ทางร้านออกมายืนยัน ไม่มีพนักงานติดโควิด-19 แต่มีการปิดร้าน 3 วัน เพื่อปรับปรุงครั้งใหญ่ พร้อมยืนยันกลับมายิ่งใหญ่ จัดหนัก จัดเต็มอีกแน่นอน โดยจะเปิดร้านอีกครั้งในวันศุกร์นี้

นอกจากนี้ ยังโพสต์เอกสารของเซ็นทรัลเวิลด์ ที่ขอให้ผู้ประกอบการร้านค้าปฏิบัติตามมาตรการควบคุมโรคอย่างเคร่งครัดด้วย

ขณะที่ เพจเซ็นทรัลเวิลด์ โพสต์ชี้แจงข่าวที่เกิดขึ้นว่า อยู่ในระหว่างตรวจสอบข้อเท็จจริงจากหน่วยงานภาครัฐที่เกี่ยวข้อง และไม่มีการแจ้งเกี่ยวกับผู้ติดเชื้อ โดยผล ATK ของพนักงานร้านค้าในรอบ 7 วันที่ผ่านมา ยังไม่พบผู้ติดเชื้อแต่อย่างใด

เรื่องราวที่เกิดขึ้นก็มีชาวเน็ตเข้าไปวิจารณ์กันหลากหลาย ไล่ตั้งแต่ ทำไมให้คนเข้าไปใช้บริการแน่นขนาดนั้น เต้นกันยับ ทั้งที่เขาสั่งห้ามบันเทิง บางรายก็ตั้งคำถามว่า เกิดเหตุอย่างนี้ตรงข้ามสำนักงานตำรวจแห่งชาติได้อย่างไร

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark