ข่าวในหมวด ประเด็นเด็ด 7 สี

ตชด.บุกจับเอเยนต์ค้ายาบ้า-ไอซ์

ประเด็นเด็ด 7 สี - ตำรวจตระเวนชายแดน บุกจับเอเยนต์ค้ายาบ้าและไอซ์ ในอำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา พบของกลางซุกซ่อนในเครื่องปั่นผลไม้ และเครื่องปั่นไฟ ขณะที่เจ้าตัวรับสารภาพลักลอบขายยาบ้าและไอซ์ ให้กับวัยรุ่นในพื้นที่  

ชุดปฏิบัติการข่าว กองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ 43 สนธิกำลังฝ่ายสืบสวนตำรวจท่องเที่ยว และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง บุกเข้าจับกุม นายอิฐธะรา ศรีปาน อายุ 36 ปี ซึ่งเป็นเอเยนต์ค้ายาบ้าและไอซ์ในพื้นที่ตำบลบ้านพรุ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา โดยจับตัวได้ภายในขนำข้างบ้าน ริมทางรถไฟบ้านไร่ พื้นที่หมู่ 5 พร้อมด้วยของกลางเป็นยาบ้า 419 เม็ด ไอซ์ 1.5 กรัมและอุปกรณ์การเสพ 1 ชุด โทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง โดยตรวจพบ ยาบ้าและไอซ์ซุกซ่อนในเครื่องปั่นผลไม้ และเครื่องปั่นไฟที่วางอยู่และมีของกลางส่วนหนึ่งอยู่ใต้เบาะที่นอน จึงตรวจยึดไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนผู้ต้องหารับสารภาพว่า รับยาบ้าและไอซ์มาจาก นายวีรพงษ์ อิสโร หรือบ่าว โดยยาบ้าสั่งมาครั้งละ 1 ชุด จำนวน 200 เม็ดราคา 2,800 บาท มีทั้งนำมาเสพเองและแบ่งขายให้กับกลุ่มวัยรุ่นในพื้นที่ แบ่งเป็นชุด ๆ ละ 10 เม็ด ราคา 300 บาท ล่าสุดสั่งมาเมื่อวันที่ 9 มกราคมที่ผ่านมา ตำรวจจึงควบคุมตัวผู้ต้องหารายนี้ไปสอบสวนดำเนินคดีตามกฏหมายในข้อหา มียาเสพติดให้โทษร้ายแรงประเภท 1 ยาบ้า ไว้ในครอบครอง พร้อมเร่งติดตามตัวนายวีรพงษ์ ที่ถูกซัดทอดว่า เป็นเอเย่นต์รายใหญ่ที่ขายยาเสพติดให้ดังกล่าวมาสอบสวนดำเนินคดีต่อไป

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark