ข่าวในหมวด เช้านี้ที่หมอชิต

ลูกจ้างแสบ รวมหัวกับคนนอกขโมยของภายในร้าน

เช้านี้ที่หมอชิต - ลูกจ้างที่เป็นหัวหน้าคนงานของร้านขายผลิตภัณฑ์ทางการเกษตร รวมหัวกับบุคคลภายนอกลักลอบขโมยปุ๋ยออกจากร้านไปเหมือนกับไม่มีอะไรเกิดขึ้น โดยกล้องวงจรปิดของร้านสามารถบันทึกเหตุการณ์และพฤติกรรมไว้ได้ทั้งหมด ซึ่งเจ้าของร้านวอนตำรวจเร่งติดตามตัว พร้อมตั้งรางวัลนำจับอีกด้วย

กล้องวงจรปิดภายในร้าน บริษัท สินไทยรวมเกษตร จำกัด ที่ตำบลเมือง อำเภอเมืองเลย จังหวัดเลย สามารถจับภาพ นายสุขสันต์ ภูดวงจิตร อายุ 54 ปี หัวหน้าคนงาน ที่เพิ่งจะรับเข้ามาทำงานที่ร้ายได้ประมาณ 5-6 เดือน ที่กำลังขับรถโฟลค์ลิฟท์ ขนปุ๋ย จำนวนหลายถุงออกจากโกดังไปให้กับ ชายคนหนึ่งที่ขับรถกระบะ ยี่ห้อ อีซูซุดีแม็กซ์ สีบรอนด์เงิน ปกปิดแผ่นป้ายทะเบียนที่มาจอดรอรับอยู่หน้าร้าน ทำราวกับว่าเป็นการส่งสินค้าให้กับลูกค้าแบบทั่วไปปกติ 

จนกระทั่ง ช่วงเย็น นางสาวพัชรินทร์ เหล่าสุริยะพงษ์ชัย เจ้าของร้านได้เข้ามาเช็กสินค้ากลับพบว่าปุ๋ยหายไปหลายถุง ไปตรวจเช็กยอดเงินเข้าร้านก็ไม่พบ จึงไปตรวจสอบกล้องวงจรปิด จึงพบว่า หัวหน้าคนงานดังกล่าวได้เป็นคนขโมยไป คิดเป็นเงิน จำนวน 12,000 บาท จึงพยายามโทรศัพท์ไปสอบถามหัวหน้าคนงานคนดังกล่าวกลับติดต่อไม่ได้ อีกทั้งวันต่อมาก็ไม่ได้มาทำงาน ทางเจ้าของร้านจึงไปแจ้งความดำเนินคดี พร้อมโพสต์เตือนภัยและขอความร่วมมือหากใครทราบเบาะแส ทางร้านมีรางวัลให้ 3,000 บาท ติดต่อมาที่ร้านสินไทยรวมเกษตร หรือที่ สภ.เมืองเลย

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark