ข่าวในหมวด ข่าว 7 สี

ญาติรับศพหญิงถูกสามีฆ่าโหดในปั๊มน้ำมัน จ.ชลบุรี ลูกสาวเปิดเผย แม่มาเข้าฝันบอกลา

เจาะประเด็นข่าว 7HD - คดีฆาตกรรมสะเทือนขวัญ หญิงพนักงานปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง ที่จังหวัดชลบุรี ถูกสามีใช้มีดฟันคอเกือบขาด แล้วหนีความผิดไปผูกคอเสียชีวิตที่บ้านเกิด จังหวัดนครราชสีมา วันนี้ (12 พ.ค.) แม่ของฝ่ายหญิงเดินทางมารับศพลูกเพื่อประกอบพิธีทางศาสนา ระบุ ทั้ง 2 ครอบครัว จะช่วยกันดูแลหลานสาวทั้ง 2 คน จนเติบใหญ่

ถือเป็นความสูญเสียครั้งใหญ่สำหรับทั้ง 2 ครอบครัว กรณีหญิงอายุ 31 ปี พนักงานปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง ในอำเภอพนัสนิคม จังหวัดชลบุรี ถูกชายอายุ 27 ปี ผู้เป็นสามี ใช้มีดขอฟันคอเกือบขาด จากนั้นผู้เป็นสามีก็ขับรถกระบะพาลูกสาวอายุ 6 ขวบ กลับภูมิลำเนาที่อำเภอครบุรี จังหวัดนครราชสีมา  ก่อนจะทำการผูกคอตัวเองเสียชีวิต ตามที่เจาะประเด็นข่าว 7HD นำเสนอข่าวไปวานนี้ (11 พ.ค.)

แม่ของหญิงอายุ 31 ปี เดินทางมาที่ สภ.พนัสนิคม พร้อมกับหลานสาวอายุ 6 ขวบ (ลูกของผู้เสียชีวิต) เพื่อติดต่อขอรับศพหญิงอายุ 31 ปี กลับไปประกอบพิธีทางศาสนาที่วัดท่าศิลา จังหวัดนครราชสีมา ก่อนมีพิธีฌาปนกิจในวันที่ 15 พฤษภาคมนี้

แม่เล่าว่า ช่วงค่ำก่อนเกิดเหตุ ลูกสาวยังโทรศัพท์มาคุยและบอกให้ส่งผลไม้ไปให้กิน ที่ผ่านมาลูกไม่เคยบ่นหรือเล่าเรื่องถูกสามีทำร้ายให้ฟัง

ขณะที่ เด็กหญิงอายุ 6 ขวบ (อยู่ในห้องเกิดเหตุ) เล่าว่า ขณะที่แม่นอนอยู่ พ่อได้ใช้เท้าเตะทำร้ายแม่ ก่อนจะพาตัวเธอไปหาย่าที่โคราช โดยคืนที่ผ่านมา ได้ฝันเห็นแม่มาหา พยายามเข้าไปจับตัวแม่ แต่จับไม่ได้ แล้วแม่ก็หายไป ครอบครัวเชื่อว่าผู้เสียชีวิตน่าจะเป็นห่วงลูกมาก จึงมาหาเพื่อบอกลา

ส่วนบรรยากาศที่บ้านพัก เขตตำบลเฉลียง อำเภอครบุรี จังหวัดนครราชสีมา เครือญาติดูแลใกล้ชิด เด็กหญิงอายุ 1 ขวบ 4 เดือน ลูกสาวคนเล็กของผู้เสียชีวิต เพราะเชื่อว่าเด็กรับรู้ได้ถึงการสูญเสียพ่อและแม่ในคราวเดียวกัน เบื้องต้น ทั้ง 2 ครอบครัว ซึ่งเป็นคนตำบลเดียวกัน (คนละหมู่บ้าน) ได้หารือกันแล้วว่าจะช่วยกันเลี้ยงดูส่งเสียหลานสาวทั้ง 2 คน ให้ดีที่สุด

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark