ข่าวในหมวด ข่าว 7 สี

ผ่านไป 5 วัน ยังไม่พบหญิงชาวเยอรมัน หายจากโรงแรม เจ้าหน้าที่ระดมค้นหาทั่วพื้นที่

เจาะประเด็นข่าว 7HD - เจ้าหน้าที่ทุกภาคส่วน ยังคงเร่งตามหานักท่องเที่ยวหญิงชาวเยอรมัน ที่หายตัวไปจากโรงแรมในจังหวัดภูเก็ต ตั้งแต่ช่วงต้นสัปดาห์ แต่ก็ยังไม่พบตัว

เข้าสู่วันที่ 5 แล้ว ที่นักท่องเที่ยวหญิงชาวเยอรมัน อายุ 76 ปี หายตัวไปโรงแรมที่พักย่านหาดไม้ขาว จังหวัดภูเก็ต ตั้งแต่วันที่ 9 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ซึ่งเบาะแสที่ชัดเจน มีเพียงภาพจากกล้องวงจรปิดริมถนนหน้าตามแนวหาดไม้ขาว ที่จับภาพหญิงคนดังกล่าว เดินไป-กลับ ในจุดเดียวกันได้  

ล่าสุด เมื่อช่วงเช้า เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง ตำรวจท่องเที่ยว ตำรวจภูธรท่าฉัตรไชย เจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติสิรินารถ และเจ้าหน้าที่อีกหลายส่วน ก็ได้สนธิกำลังกันออกค้นหานักท่องเที่ยวหญิง โดยได้แบ่งกำลังออกเป็น 2 ทีม ลุยค้นหาตามทิศทางที่มุ่งหน้าไปอ่าวไม้ขาว และทิศทางที่มุ่งหน้าไปหาดในยาง และบริเวณพื้นที่ป่าใกล้หาดในทอน แต่ก็ยังไม่พบตัวนักท่องเที่ยวหญิงคนดังกล่าว โดยกำลังเจ้าหน้าที่ และอาสาสมัคร ยังคงเร่งค้นหาตัวอยู่ตลอดเวลา

สำหรับหญิงคนดังกล่าว ได้เคยหายไปจากโรงแรมที่พักมาแล้วครั้งหนึ่ง เมื่อวันที่ 5 พฤษภาคม ก่อนหน้าที่จะหายไปครั้งที่ 2 เพียง 4 วัน โดยในครั้งแรก เจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยวตามพบตัว และได้นำไปส่งให้ญาติ ๆ แล้ว แต่ก็มาหายตัวไปอีก

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark