ข่าวในหมวด เช้านี้ที่หมอชิต

เปิดคลิปชายกร่าง ทำร้ายเด็กชายอายุ 12 ขวบ จ.หนองคาย

เช้านี้ที่หมอชิต - เด็กชายอายุ 12 ขวบคนหนึ่ง ถูกชายอายุ 26 ปี ทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะ คาดว่าเข้าใจผิดคิดว่าเด็กด่าตัวเอง จึงลงมือทำร้ายแม้ว่าเด็กจะยกมือไหว้ขอร้องก็ไม่สน แถมยังเยาะเย้ยว่าไม่กลัวตำรวจอีกด้วย

หญิงอายุ 54 ปี ชาวบ้านตำบลแก้งไก่ อำเภอสังคม จังหวัดหนองคาย ได้พาหลานชายอายุ 12 ขวบ เข้าแจ้งความที่ สภ.สังคม เพื่อร้องขอความเป็นธรรม หลังหลานชายถูกทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บ หญิงอายุ 54 ปี ผู้เป็นยาย เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 10 มิถุนายนที่ผ่านมา เวลาประมาณ 5 โมงเย็น หลานชาย ถูกชายคนหนึ่งอายุ 26 ปี ทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะ และฟกช้ำตามร่างกาย

โดยขณะนี้หมอได้นัดให้ไปตรวจร่างกายวันเว้นวัน เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดฝั่งตรงข้ามหน้าร้านแม่อารักษ์ขายกล้วย และของฝากของอำเภอสังคม หลังจากเธอเห็นคลิปที่หลานชายถูกทำร้าย ยอมรับว่าตกใจมาก เพราะผู้ก่อเหตุทั้งตบ เตะ แม้ว่าหลานชายของเธอจะยกมือไหว้แล้วก็ตาม ซึ่งเธอไม่คิดว่าผู้ใหญ่จะทำเช่นนี้กับเด็กได้ลง จึงรีบพาหลานไปแจ้งความทันที

เด็กชายอายุ 12 ขวบ ที่ถูกทำร้าย ได้เล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า วันเกิดเหตุตนเองพร้อมเพื่อน ๆ ขับรถอยู่บนถนนเห็นชายอายุ 26 ปี ขี่รถจักรยานยนต์ผ่านไป จึงพูดออกไปว่า "รถพี่แรงจัง" แต่ไม่ได้มีการด่าทอแต่อย่างใด เพราะชายคนดังกล่าวเป็นรุ่นพี่ และตนเองเป็นเด็กคงไม่กล้าพูดจาไม่ดีด้วย ขณะที่ถูกทำร้ายตนเองก็ยกมือไหว้ขอร้องไม่ให้ทำร้าย ซึ่งตอนนี้ตนเองยังคงเจ็บที่บริเวณศีรษะอยู่

เบื้องต้นทางตำรวจ สภ.สังคม ออกหมายเรียกผู้ก่อเหตุมาเจรจากับผู้เสียหายแล้ว แต่ผู้ก่อเหตุไม่ยอมมาพบ จึงจะออกหมายเรียกอีกครั้ง หากไม่มาอีก ก็เตรียมออกหมายจับ โดยยืนยันว่าจะดำเนินคดีจนถึงที่สุดเพื่อให้ผู้เสียหายได้รับความเป็นธรรมแน่นอน

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark