ข่าวในหมวด ข่าว 7 สี

อดีตนาวิกโยธินชาวเยอรมัน ดิ่งตึก 6 ชั้น จ.สงขลา

เจาะประเด็นข่าว 7HD - ข่าวนี้มีภาพค่อนข้างจะหวาดเสียว ต้องขออภัยผู้ชมที่อาจจะต้องตัดภาพบางช่วงบางตอนของเหตุการณ์ออกไป ไม่สามารถนำเสนอได้ เป็นเหตุการณ์ที่ชายชาวเยอรมัน อายุ 81 ปี ก่อเหตุกระโดดลงจากตึกสูง 6 ชั้น ตำรวจกำลังเร่งหาสาเหตุ  

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นกลางเมืองหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ตำรวจ สภ.หาดใหญ่ ไปตรวจสอบที่อาคารแมนชันแห่งหนึ่ง ริมถนนนิพัทธ์สงเคราะห์ 5 เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ โดยที่ถนนด้านหน้าอาคารดังกล่าว พบร่างของชายชาวเยอรมัน อายุ 81 ปี สวมเสื้อลายสก็อต กางเกงยีนต์ ที่ตกลงมาจากด้านบนของอาคาร เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ จากการตรวจสอบสภาพศพ นอกจากกระดูกแตกหักจากแรงกระแทกแล้ว ไม่พบบาดแผล หรือ ร่องรอยจากการถูกทำร้าย หรือ ร่องรอยที่จะบ่งชี้ว่าเป็นการฆาตกรรม

เจ้าหน้าที่ตำรวจสอบสวนพยานแวดล้อมในที่เกิดเหตุ ทราบว่า ชายคนดังกล่าวเป็นอดีตทหารนาวิกโยธิน มาเช่าห้องพักเลขที่ 306 บนชั้นที่ 3 อาศัยอยู่เพียงลำพังมานานหลายปีแล้ว ก่อนเกิดเหตุ มีผู้พบเห็นว่าได้เดินขึ้นไปด้านบนดาดฟ้าชั้น 6 ของอาคาร ก่อนที่จะมีผู้ไปพบอีกครั้งหลังจากตกลงมาแล้ว

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ทราบสาเหตุของการก่อเหตุ อยู่ระหว่างสืบสวนหาบุคคลใกล้ชิดมาสอบปากคำ เพื่อหาสาเหตุที่แน่ชัดต่อไป

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark