ข่าวในหมวด เช้านี้ที่หมอชิต

พ่อ-ลูก ขับรถสองแถวโดยสาร เปิดศึกชกต่อยกันกลางถนน

เช้านี้ที่หมอชิต - คนขับรถสองแถวโดยสาร และกระเป๋าเก็บเงิน เปิดศึกกันกลางถนน ทั้งคู่สาวหมัดชกต่อยกัน จนนับไม่ครั้งไม่ถ้วน สุดท้ายต่างฝ่ายต่างบาดเจ็บ แต่ที่เศร้าไปกว่านั้น คือทั้งคู่เป็นพ่อลูกกัน

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่บริเวณริมถนนบรมราชชนนีขาเข้ากรุงเทพฯ ตำบลศาลายา อำเภอพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม จุดเกิดเหตุติดกับร้านขายที่ปัดน้ำฝน พบรถกระบะสองแถวโดยสารสีส้ม จอดอยู่มีตำรวจ สภ.พุทธมณฑล พร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิปอเต็กตึ๊ง กำลังให้ความช่วยเหลือทำบาดแผลให้กับชายอายุ 65 ปี ซึ่งมีบาดแผลที่แขนสองข้าง ใบหน้า และศีรษะปูดบวมหลายแห่ง เสื้อเปื้อนเลือด ในที่เกิดเหตุยังมีชายอายุ 30 ปี ผู้ก่อเหตุนั่งมองหน้าอยู่ตลอดเวลา

ตำรวจได้สอบถามชายอายุ 65 ปี ผู้บาดเจ็บ เล่าให้ฟังเพียงสั้น ๆ ว่า ตนเองและผู้ก่อเหตุเป็นพ่อลูกกัน ที่ผ่านมาก็ทำร้ายร่างกายกันอยู่แบบนี้ประจำ ทุกครั้งหากตนเองทำอะไรไม่ถูกใจลูกชาย ก็มักจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้

ก่อนเกิดเหตุตนเองขับรถสองแถวรับส่งผู้โดยสารมาจากต้นสายมาถึงปลายทางตามปกติ จนส่งผู้โดยสารลงจากรถหมด จากนั้นก็ขับรถต่อไปเพื่อหาร้านปะยางรถ เนื่องจากยางล้อหน้าฝั่งซ้ายรั่ว โดยมีลูกชายนั่งหน้าคู่มาด้วย และได้ทะเลาะกันตามเส้นทางมาตลอดจนถึงจุดเกิดเหตุ และมีการทำร้ายกันจนได้รับบาดเจ็บ

ส่วนลูกชายบอกเพียงว่า ก่อเหตุทุบตีพ่อเป็นแบบนี้ประจำ และไม่พูดอะไรเกี่ยวกับเหตุที่เกิดขึ้น บอกสั้น ๆ ว่าจะนั่งรอพ่ออยู่ที่รถสองแถว จะกลับบ้านพร้อมกัน หลังกลับมาจากทำแผลที่โรงพยาบาล

นอกจากนี้ตำรวจได้สอบถามชายอายุ 65 ปี ผู้เป็นพ่อ เบื้องต้นทราบว่าไม่ประสงค์จะเอาความลูกชายแต่อย่างใด ตำรวจจึงให้กู้ภัยนำตัวส่งโรงพยาบาลพุทธมณฑล เพื่อให้แพทย์ทำการรักษาต่อไป แต่ถ้าหากต้องการแจ้งความเอาผิดก็ให้ไปพบกับพนักงานสอบสวนได้ทุกเวลา เพราะเรื่องนี้เป็นเรื่องละเอียดอ่อน

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark