ข่าวในหมวด ข่าว 7 สี

ลูกชาย-ลูกสะใภ้ ยืนยันไม่ได้ทำร้ายแม่ ล่าสุด มาอยู่กับหลานสาวแล้ว

เจาะประเด็นข่าว 7HD - ลูกชายและลูกสะใภ้ ยืนยันไม่ได้ทำร้ายแม่ อายุ 81 ปีบริเวณหน้าบ้านพัก ตามที่ปรากฏในคลิป เพียงแค่พูดเสียงดังกับแม่ เพราะแม่หูตึง อายุมากแล้ว ล่าสุดหลานสาวพามาอยู่ด้วยแล้ว ขณะที่เจ้าตัวยืนยันจะไม่กลับไปอยู่กับลูกชายและลูกสะใภ้อีก

จากกรณีเพื่อนบ้านถ่ายคลิปหญิงอายุ 81 ปี ในพื้นที่อำเภอหนองหาน จังหวัดอุุดรธานี ถูกลูกสะใภ้และหลานสาวด่าทอและทำร้ายร่างกาย บริเวณหน้าบ้าน ท่ามกลางความชุลมุน โดยมีเพื่อนบ้านและคนในครอบครัวเข้ามาห้ามปรามไว้ แต่ทั้งคู่ก็ยังไม่หยุดได้พยายามจะเข้าไปทำร้ายหญิงชรารายนี้อีก

จนกระทั่งสุดท้าย ภายหลังเกิดเหตุการร์ดังกล่าว ทางเจ้าหน้าที่พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ จังหวัดอุดรธานี ได้มารับตัวหญิงชรารายนี้ ไปรักษาตัวอาการบาดเจ็บ ที่โรงพยาบาลหนองหาน พร้อมกับพาไปส่งบ้านพักของหลานสาว ที่ตำบลสร้อยพร้าว เพื่อดูแลต่อไป

ความคืบหน้าล่าสุดวันนี้ ทีมข่าวช่อง 7HD ได้ลงพื้นที่สอบถามเรื่องราวที่เกิดขึ้นจาก ชายอายุ 42 ปี ซึ่งเป็นลูกชายของหญิงชรารายนี้ พร้อมด้วยภรรยาของเขา โดยทั้งคู่ยืนยันว่า เขาและภรรยาไม่เคยทำร้ายแม่ แต่จะพูดเสียงดังกับแม่ เพราะแม่เป็นคนหูตึง เนื่องจากอายุมากแล้ว และที่ผ่านมาก็ไม่เคยให้แม่ไปนอนในเล้าไก่ หรือ กรงเลี้ยงสุนัข ส่วนรอยฟกช้ำตามร่างกายของแม่ เกิดจากแม่พลัดตกเตียงไม้ข้างบ้าน เมื่อ 2 วันก่อน

ขณะที่หญิง อายุ 35 ปี ซึ่งเป็นภรรยาของเขา บอกว่า คลิปนี้เป็นคลิปที่เกิดขึ้นนานแล้ว เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 18 พฤษภาคม 2565 เป็นเหตุการณ์ที่เธอและสามี ทะเลาะกันบริเวณหน้าบ้านในเรื่องเงินที่จะต้องไปจ่ายงวดรถเก๋ง

ซึ่งระหว่างนั้นลูกสาวเห็นว่า ผู้เป็นสามีจะเข้ามาทำร้ายเธอจึงทำให้เกิดการชุลมุนกัน และมีเพื่อนบ้านซึ่งกำลังมึนเมาจะพาแม่สามีไปหลบที่อื่น เพราะกลัวถูกลูกหลง แต่พวกเราไม่ยอม กลัวจะพาแม่ไปล้ม เพราะ 2 วัน พึ่งจะตกเตียงมา พร้อมกับยืนยันว่า ไม่เคยทำร้ายแม่สามีแต่อย่างใด โดยคลิปที่ออกมากอาจจะทำให้เข้าใจผิดกัน 

ด้านหญิงชราอายุ 81 ปีบอกว่า ตอนนี้มาอยู่บ้านหลานสาวแล้ว มีความสุขสบายดี และไม่ขอกลับไปอยู่กับลูกชายและลูกสะใภ้อีก เพราะกลัวว่าจะถูกทำร้าย

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark