ข่าวในหมวด เช้านี้ที่หมอชิต

จับ 3 แรงงานชาวเมียนมา ฆ่าคนไทยฝังดินอำพรางคดี จ.สงขลา

เช้านี้ที่หมอชิต - ตำรวจจับ 3 แรงงานชาวเมียนมา รุมฆ่าคนไทยก่อนนำศพไปฝังดินอำพรางคดี ในจังหวัดสงขลา โดยผู้ต้องหารับว่าที่ลงมือก่อเหตุเพราะถูกขู่เรียกเงิน และผู้เสียชีวิตพยายามพาหญิงสาวในที่พักคนงานไปข่มขืน

นี่เป็นภาพนาทีขณะตำรวจเข้าจับกุมแรงงานชาวเมียนมา 3 ราย คือ นายซาน เอ นายเอา กู วิน นายชิด โก โก้ ที่บ้านเช่าหลังหนึ่งในจังหวัดสงขลา หลังผู้ต้องหาร่วมกับพวกอีก 2 คน ที่ยังหลบหนีอยู่ คือ นายเมียน วิน และ นายโก มอง ร่วมกันฆ่านายหมัดดล บินสัน อายุ 40 ปี ที่บริเวณป่าด้านหลังสนามกอล์ฟ บ้านคลองปอม ตำบลบ้านพรุ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ก่อนนำศพไปฝังดินอำพรางคดี

จากการสอบสวนผู้ต้องหารับว่า ลงมือทำร้ายผู้เสียชีวิตจริง หลังผู้เสียชีวิตได้เดินทางมาที่บ้านพักของกลุ่มผู้ต้องหา พร้อมกับอาวุธปืนและอาวุธมีด มาข่มขู่เพื่อเรียกเอาเงิน ซึ่งก็ได้รวบรวมเงินจำนวนหนึ่งมอบให้แต่เมื่อได้เงินแล้ว กลับพยายามนำตัวหญิงสาวในบ้านพักไปด้วย ทุกคนจึงพยายามไปช่วย  โดยการเข้าไปจับผู้เสียชีวิตไว้ มัดมือมัดเท่าด้วยเถาวัลย์ แล้วรุมใช้ไม้ทุบตีจนเสียชีวิต และนำเอาโทรศัพท์โทรหานายหน้า ให้นำรถยนต์กระบะ มารับทุกคนหนีไปซ่อนที่บ้านเช่าอีกจุดหนึ่ง

และต่อมาในวันเดิียวกันได้ย้อนกลับมา เพื่อช่วยกันขุดหลุมนำศพของผู้เสียชวีิตไปฝังอำพรางคดี แล้วนำเอารถจักรยานยนต์ของผู้ตายเข็นไปทิ้งในสระน้ำข้าง ๆ ก่อนตำรวจแกะรอยติดตามตัวมาดำเนินคดีได้ และจะเร่งติดตามผู้ต้องหาที่หลบหนีมาดำเนินคดีต่อไป

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark