ข่าวในหมวด เช้านี้ที่หมอชิต

คนขับรถแท็กซี่หื่นลวนลามสาว หลังรับกลับมาจากสถานบันเทิง จ.ชลบุรี

เช้านี้ที่หมอชิต - สาวโพสต์เตือนขึ้นแท็กซี่ให้ระมัดระวัง เพราะล่าสุดเธอไปเที่ยวสถานบันเทิงมากับพี่สาวในจังหวัดชลบุรี ขากลับถูกคนขับลวนลามพยายามหอมแก้ม พอถึงบ้านร้องไห้โฮ แฟนพี่สาวถามว่าเกิดอะไรขึ้น เธอจึงเล่าทั้งน้ำตาว่าถูกลวนลาม งานนี้แท็กซี่ผู้ก่อเหตุโดนไปหลายหมัดเลย
 
คนขับรถแท็กซี่เลือดอาบเลย เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่พัทยา จังหวัดชลบุรี ทีมข่าวเช้านี้ที่หมอชิตสอบถามไปยังผู้ชายที่ปรากฏอยู่ในคลิป เขาเล่าว่า วันเกิดเหตุเขาไปดื่มที่สถานบันเทิง ห่างจากบ้านแค่ 6 กิโลเมตร ด้วยความกลัวว่าจะดื่มกันจนขับรถไม่ไหว เลยตัดสินใจไม่นำรถไป

พอดื่มอะไรกันเสร็จสรรพก็เรียกรถแท็กซี่ โดยมีเขา แฟน และน้องสาวแฟนที่เป็นผู้เสียหาย เรียกรถแท็กซี่กลับกันมา 3 คน โดยให้น้องผู้เสียหายนั่งด้านหน้าข้างคนขับ ส่วนเขานั่งเบาะหลังกับแฟน ตอนขึ้นรถแท็กซี่ก็ไม่มีอะไร แต่ระหว่างทางจู่ ๆ คนขับแท็กซี่ก็โชว์มีดมาให้ดู ทุกคนในรถก็ตกใจ แต่คิดว่าสงสัยแท็กซี่คงกลัวที่เขาตัวใหญ่ มีรอยสัก และรับมาจากสถานบันเทิง ก็ชวนคุยไปเรื่อย กระทั่งใกล้ถึงบ้าน ได้บอกคนขับว่า พี่ ๆ เดี๋ยวจอดร้านสะดวกซื้อให้หน่อยนะ เดี๋ยวผมให้ค่าเสียเวลา แท็กซี่ก็ตกปากรับคำแต่โดยดี ไม่ได้มีท่าทีไม่พอใจอะไร พอถึงร้านสะดวกซื้อ น้องสาวแฟนผู้เสียหายขออยู่ต่อบนรถ เพราะว่าไม่ไหว เขาเลยลงไปกับแฟน ระหว่างนั้นคนขับได้พยายามลวนลามด้วยการหอมแก้ม และจับเนื้อต้องตัวน้องผู้เสียหาย พอตนกลับมาน้องก็ไม่ได้พูดอะไร เพียงแต่นั่งตัวแข็ง เมื่อถึงบ้านค่าแท็กซี่ 93 บาท ก็ได้ให้ค่าเสียเวลาไปรวมเป็นเงิน 200 บาท แต่พอน้องกำลังจะเข้าบ้านถึงกับปล่อยโฮอย่างหนัก เขาก็พยายามถามว่าเกิดอะไรขึ้น น้องจึงยอมบอกว่าโดนคนขับแท็กซี่ลวนลาม แต่พอตัวเองวิ่งไปพบว่าแท็กซี่ได้ขับไปไกลแล้ว แต่ระหว่างนั้นไม่รู้คนขับคิดอะไร วกรถกลับมาก่อนที่จะเกิดเหตุตามคลิปที่ถ่ายไว้

หลังเกิดเหตุเขาได้เดินทางไปแจ้งความที่ สภ.หนองปรือ แต่คนขับแท็กซี่สู้กลับ ได้เดินทางไปแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายด้วย ทีมข่าวเช้านี้ที่หมอชิตสอบถามไปยังผู้กำกับ สภ.หนองปรือ เบื้องต้น ตำรวจพยายามติดต่อไปยังผู้เสียหายที่อ้างว่าถูกลวนลาม แต่ยังไม่สามารถติดต่อได้ ซึ่งตามหลักแล้วตำรวจต้องให้ความเป็นธรรมทั้ง 2 ฝ่าย จนกว่าจะมีการสอบปากคำและรวบรวมพยานหลักฐานแล้วเสร็จ

จากที่สอบถามผู้เสียหาย ยืนยันกับทีมเช้านี้ที่หมอชิตว่า จะเดินทางเข้าไปให้ข้อมูลตำรวจในวันศุกร์นี้ ส่วนคนขับแท็กซี่เราก็พยายามติดต่อไปเช่นกัน เพื่อให้ได้อธิบายข้อเท็จจริง แต่ยังไม่สามารถติดต่อได้

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark