ข่าวในหมวด เช้านี้ที่หมอชิต

ระทึก สามีคลุ้มคลั่ง จับลูกและภรรยา ใช้มีดจ่อคอ เป็นตัวประกัน

เช้านี้ที่หมอชิต - เกิดเหตุระทึก เมื่อสามีคลุ้มคลั่ง หึงหวงภรรยากลัวว่าจะนอกใจ ไปมีชายคนใหม่ จับลูก 3 คน ขังไว้ในห้องเช่า แถมใช้มีดจ่อคอจับภรรยาเป็นตัวประกัน สุดท้ายตำรวจบุกชาร์ตตัวได้อย่างทันควัน หลังจากเจรจาหลอกล่อให้เจ้าตัว ออกมายืนพูดคุยบริเวณหน้าประตูห้องเช่า

เป็นเหตุเกิดขึ้นภายในห้องเช่าแห่งหนึ่ง อำเภอเวียงสระ จังหวัดสุราษฏร์ธานี โดยชายอายุ 42 ปี ซึ่งอยู่ในอาการคลุ้มคลั่งรายนี้ ได้ใช้มีดจ่อที่คอของหญิงอายุ 32 ปี ซึ่งเป็นภรรยาของตัวเองอยู่ตลอดเวลา พร้อมกับพยายามเงื้อมีดเพื่อแทงภรรยา ท่ามกลางความหวาดเสียวที่เกิดขึ้นในทุกขณะ โดยญาติและเพื่อนบ้านได้โทรแจ้งตำรวจเข้ามาระงับเหตุ ภายหลังจากที่เขาได้จับภรรยาและลูก 3 คน ขังไว้ในห้องเช่านานหลายชั่วโมง 

ขณะที่ ตำรวจได้เข้าเจรจาต่อรอง แต่ไม่เป็นผล จึงตัดสินใจงัดหน้าต่างบานเกล็ดและประตูห้องเช่าเข้าไป เพื่อที่จะยิงปืนช็อตไฟฟ้า แต่ปรากฏว่า ชายผู้ก่อเหตุได้แสดงท่าทีรุนแรงขึ้นเรื่อย ๆ จนตำรวจต้องวางมือลง และได้พูดคุยเกลี้ยกล่อมอยู่นาน จนกระทั่งสุดท้ายได้ออกอุบายเรียกเขามาพูดคุยบริเวณหน้าประตูห้องเช่า และให้วางมีดลง พร้อมกับอาศัยจังหวะทีเผลอ บุกเข้าชาร์ตตัวเอาไว้ได้ในที่สุด ท่ามกลางความชุลมุน ก่อนที่จะคุมตัวไปตรวจหาสารเสพติดในร่างกาย พร้อมกับสอบสวนดำเนินคดีตามกฏหมาย โดยได้สอบถามเจ้าตัวบอกว่า สาเหตุที่ทำเพราะหึงหวงและไม่ไว้ใจภรรยากลัวว่า จะไปมีคนอื่น

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark